Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 25/5/2018

520 Lượt xem

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 25/5/2018 là cơ hội mang đến cho khách hàng ưu đãi từ 1GB data đến 10GB data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong tháng của mình.

Vinaphone-khuyen-mai

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bằng việc cho triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng. Một trong số đó là chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 25/5/2018. Với chương trình này khách hàng sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Mặc dù chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 25/5/2018 mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực dành cho người dùng di động nhưng  không phải khách hàng nào cũng nắm được những ưu đãi từ chương trình. Để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ưu đãi từ chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 25/5/2018

Đồng hanh cùng chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 25/5/2018, thay vì nhận được 20% giá trị thẻ nạp như thường thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi 1GB đến 10GB data tốc độ cao để truy cập internet trong 30 ngày.

Với ưu đãi từ chương trình này khách hàng sẽ được thoải mái gia tăng tài khoản chính để đảm bảo cho các nhu cầu gọi, nhắn tin, sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng . Bên cạnh đó bạn còn nhận được thêm ưu đãi dung lượng để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong tháng, cụ thể:

Mệnh giá thẻ cào

Ưu đãi dung lượng 3G/4G tương ứng

50k

1GB

100k

2GB

200k

4GB

500k

10GB

Có thể nhận thấy ưu đãi từ chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 25/5/2018 khá lớn. Mệnh giá thẻ nạp càng cao khách hàng sẽ nhận được ưu đãi càng lớn. Do đó bạn có thể an tâm gia tăng tài khoản di động của mình để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 25/5/2018 chỉ áp dụng cho mệnh giá từ 50K trở lên. Đồng nghĩa với việc nếu bạn nạp thẻ với các mệnh giá thấp hơn bạn sẽ không nhận được ưu đãi từ chương trình này.

Vinaphone-khuyen-mai

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 25/5/2018

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 25/5 là cơ hội cho các thuê bao di động gia tăng tài khoản và nhận được ưu đãu thiết thực từ nhà mạng. Theo đó chương trình đang được triển khai với nội dung như sau:

- Thời gian triển khai: trong ngày 25/5/2018.

- Phạm vi chương trình: Trên cả nước.

- Đối tượng tham gia khuyến mãi:Tất cả thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động thuê bao đang bị khóa 1 chiều và đang trong thời gian chờ giữ số, thuê bao Ezcom cũng nhận được ưu đãi từ chương trình này.

- Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Nhà mạng không giới hạn hình thức nạp thẻ trong ngày diễn ra khuyến mãi.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn của chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 25/5/2018 trên đây, các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ chương trình khuyến mãi mà nhà mạng triển khai đến thuê bao di động của mình.