Truy cập Youtobe thả ga trong 30 ngày với gói YT30 Mobifone

515 Lượt xem

Bên cạnh nhu cầu truy cập internet thì nhu cầu sử dụng Youtobe cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để xem video trên Youtobe mỗi ngày người dùng sẽ mất khá nhiều cước phí sử dụng của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước YT30 Mobifone, nhờ ưu đãi miễn phí sử dụng Youtobe và FPT play trong 30 ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi sử dụng di động của mình.

  • Xem thêm các cách nạp tiền điện thoại đơn giản dành cho khách hàng lựa chọn và sử dụng nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng, sử dụng thuê bao thông suốt.

goi-cuoc-YT30-Mobifone

Đồng hành cùng với gói cước YT30 Mobifone bạn sẽ không còn phải lo lắng cước phí phát sinh khá cao mỗi tháng. Mặc dù ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng nhiều khách hàng không nắm được cú pháp đăng ký gói cước cũng như các nội dung mà gói cước đang triển khai. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin cần biết khi sử dụng gói cước YT30 Mobifone

Nhu cầu giải trí trên Youtobe thả ga là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên với ưu đãi từ gói cước YT30 Mobifone bạn sẽ không còn lo lắng khi sử dụng di động của mình. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động Mobifone đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu nhận được ưu đãi từ gói cước YT30 Mobifone.
  • Điều kiện sử dụng gói cước: Thuê bao di động đang sử dụng gói cước 3G bao gồm gói cước MIU, M70, BMIU, M200, M90, MIU90, M120 và các gói cước 3G chu kỳ dài.
  • Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

goi-cuoc-YT30-Mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước YT30 Mobifone

Với sự hỗ trợ của gói cước YT30 Mobifone người dùng di động sẽ thoải mái truy cập Youtobe mỗi ngày mà không cần lo lắng đến chi phí sử dụng di động của mình. Nếu bạn có nhu cầu xem Youtobe thường xuyên trên di động và muốn nhận ưu đãi từ gói cước thì nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn: DKV YT30 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước YT30 Mobifone thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước YT30 Mobifone

- Tặng 15Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập Youtube và FPT Play.

- Sử dụng hết ưu đãi dung lượng bạn sẽ được tiếp tục truy cập với tốc độ hạ băng thông.

- Thuê bao sẽ được tặng thêm 400Mb data sử  dụng cho nhu cầu truy cập internet ngoài gói.

Một số điều cần biết khi sử dụng gói cước YT30 Mobifone

Gói cước YT30 Mobifone chỉ hỗ trợ người dùng truy cập internet trên Youtobe, do đó nếu bạn sử dụng trên các ứng dụng khác nhà mạng sẽ tính phí theo quy định của nhà mạng.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn nên tiến hành hủy theo cú pháp như sau: HUY YT30 gửi 999.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước YT30 Mobifone trên đây các thuê bao di động đã biết cách tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập Youtobe thả ga mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng di động của mình.