Toàn bộ thông tin về gói cước C79 của Mobifone

269 Lượt xem

Bạn đang tìm một gói cước ưu đãi 3 trong 1 của Mobifone? Vậy bạn đã biết đến gói cước C79 của Mobifone chưa?

Nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet là 2 gói cước được nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, bất cứ một khách hàng nào cũng mong muốn rằng có thể sử dụng các dịch vụ trên với một mức cước phí thấp hơn. Hiểu được điều đó, nhà mạng Mobifone đã cho triển khai nhiều gói cước nhằm tiết giảm chi phí cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm một gói cước ưu đãi cả 2 dịch vụ  gọi thoại và truy cập Internet thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước C79 Mobifone dưới đây.

goi-cuoc-C79-cua-Mobifone

Đăng ký gói cước C79 của Mobifone như thế nào?

Hẳn bạn đang rất tò mò muốn biết về các thông tin cũng như cách thức để đăng ký gói cước C79 Mobifone này rồi phải không nào?

Muốn đăng ký gói cước C79 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn:

DK C79 gửi 999

Tống đài 999 nhận được tin nhắn yêu cầu tham gia đăng ký gói cước này của bạn sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn muốn bạn xác nhận lại lời đề nghị. Lúc này, bạn hãy soạn tin nhắn xác nhận theo hướng dẫn của tổng đài nhé.

Khi hệ thống xác nhận bạn đã đăng ký gói cước thành công thì đừng vội sử dụng các ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để update ưu đãi, tránh bị trừ cước phát sinh nhé.

Toàn bộ thông tin về gói cước C79 của Mobifone

goi-cuoc-C79-cua-Mobifone

Mức phí bạn cần trả khi đăng ký gói cước: 79.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi triển khai gói cước: Gói cước C79 được triển khai tại các tỉnh thành Đà Nẵng Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Muốn tham gia đăng ký gói cước, số dư trong tài khoản của bạn tại thời điểm đăng ký gói cước phải có tối thiểu là 79.000đ .

Bạn phải thuộc đối tượng sau để có thể đăng ký gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Mobifone hiện tại vẫn hoạt động, không bị khóa sim và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước C79:

  • Bạn sẽ được tặng ngay 790 phút gọi nội mạng Mobifone.
  • Miễn phí ngay 39 phút gọi liên mạng Mobifone.
  • Tặng ngay 790MB dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet miễn phí.

Chú ý:

  • Nếu đã bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của tổng đài nhà mạng Mobifone, bạn có thể kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999
  • Muốn cân đối việc sử dụng gói cước để tránh bị trừ cước phát sinh, bạn hãy thường xuyên kiểm tra lại ưu đãi bằng cách soạn tin: KT C79 gửi 999.
  • Sử dụng hết số dung lượng data tốc độ cao theo trước khi hết chu kỳ sử dụng, tiếp tục truy cập Internet, bạn sẽ không bị trừ cước phí phát sinh vì bạn có thể truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường.
  • Gói cước C79 Mobifone có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo, bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhé. Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì bạn đừng quên hủy gói cước để không bị tính cước phát sinh nhé. Để hủy gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY C79 gửi 999.

Hy vọng rằng với gói cước C79 của Mobifone, bạn có thể gọi thoại, truy cập Internet thả ga mà không cần phải lo ngại về cước phí. Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng gói cước đầy tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.

>>>  Click vào đây: https://goo.gl/F3jxey để tìm hiểu về cách mua thẻ garena nhanh nhất