Tìm hiểu ưu đãi thuộc về gói cước tổng hợp C300 của Viettel

290 Lượt xem

Càng ngày thì những gói cước ưu đãi tổng hợp đều được khách hàng yêu thích và đăng ký sử dụng nhiều hơn. Khi đăng ký các gói cước tổng hợp các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Cụ thể là đối với gói cước tổng hợp C300 của Viettel khách hàng sẽ có thể thoải mái sử dụng nhiều chi phí khác nhau mà lại không quá tốn kém. Vẫn còn nhiều khách hàng chưa nắm được thông tin ưu đãi liên quan đến gói cước này. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói cước tổng hợp C300 của Viettel

Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình bao gồm những mức ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 6Gb dung lượng data 3G truy cập mạng ở tốc độ cao.
  • Tặng thêm 1500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí trong nước
  • Cộng thêm 60 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí.

goi-cuoc-tong-hop-c300-cua-viettel-1

gói cước tổng hợp C300 của Viettel

Phạm vi được áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc và chỉ những khách hàng nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì mới được đăng ký.  Khách hàng nên gọi điện lên tổng đài của Viettel để tra cứu thông tin xem mình có được nằm trong danh sách may mắn này không.

Cách đăng ký nhanh gói cước tổng hợp C300 của Viettel

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký và sử dụng gói cước này cần phải đảm bảo tài khoản chính của mình có nhiều hơn 300.000 đồng. Khi tài khoản của bạn không đủ tiền trả cước phí thì giao dịch sẽ không thành công.

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn như sau :

C300 gửi về 900

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi tới 900 :Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 300.000 đồng/ lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn của gói cước  : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động thông minh. Có nghĩa là các bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa khi vẫn có nhu cầu sử dụng ở những chu kỳ tiếp theo.

+Khi khách hàng sử dụng hết data từ gói cước thì sẽ bị ngắt kết nối, còn khi gọi hết số phút ưu đãi miễn phí rồi thì cước phí sẽ trở về bình thường.

goi-cuoc-tong-hop-c300-cua-viettel

gói cước tổng hợp C300 của Viettel

Tóm lại khi các bạn có nhu cầu đăng ký gói cước tổng hợp C300 của Viettel thì hãy thực hiện như những thao tác mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì để đăng ký gói cước này. Chúc các bạn đăng ký thành công.