Tìm hiểu thông tin ưu đãi thuộc về gói cước B300Fb của Vinaphone

227 Lượt xem

Mạng xã hội Facebook ngày càng trở nên phổ biến và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các thuê bao nhà mạng Vinaphone. Chính vì thế khách hàng cũng được cung cấp rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng. Gói cước B300Fb của Vinaphone là một trong số những gói cước như vậy. Chi tiết cụ thể về gói cước này ra sao nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được thông tin. N ếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về gói cước B300Fb của Vinaphone

Mạng xã hội Facebook hỗ trợ khách hàng có thể kết nối với nhau nhanh chóng và đơn giản hơn. Tại đây mọi người có thể trò chuyện, chia sẻ thông tin, kinh doanh, mua sắm online nhanh chóng. Tuy nhiên hình thức cung cấp thông tin ở mạng xã hội này bao gồm cả hình ảnh, video, âm thanh, bài viết nên cần một dung lượng khá nhiều để tải do đó đôi khi việc đăng ký các gói cước 3G sử dụng tổng hợp là không đủ, cũng như không đem lại hiệu quả cao nhất.

Các gói cước chuyên biệt được nhà mạng Vinaphone cung cấp đến cho người dùng. Cụ thể là gói cước B300 này sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình ưu đãi truy cập mạng xã hội Facebook miễn phí không giới hạn dung lượng với tốc độ cao.

goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone-1

gói cước B300Fb của Vinaphone

Tuy nhiên tại thời điểm đăng ký bạn phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều và không đăng ký bất kỳ gói cước 3G hay 4G nào. Nếu như bạn đang đăng ký một gói cước nào đó thì phải tiến hành hủy thì mới có thể đăng ký được gói cước này.

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước B300Fb của Vinaphone

Sua khi đã thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng thuê bao nếu như muốn đăng ký gói cước này thì chỉ cần tiến hành nhắn tin theo cú pháp :  

DK B300FB gửi tới 888

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 888 : Miễn phí.

+Cước phí của gói ưu đãi:  300.000 đồng/ lần đăng ký. Khi khách hàng đăng ký thành công gói cước thì cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

+Thời hán sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 30 ngày bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại như ban đầu nữa.

goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone

gói cước B300Fb của Vinaphone

Tóm lại nếu như bạn là một khách hàng yêu thích mạng xã hội Facebook cũng như bán hàng online tại đây thì nên đăng ký gói cước B300Fb của Vinaphone. Việc đăng ký và sử dụng gói cước này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.