Tìm hiểu thêm vềt thao tác hủy gói cước VT45 của Viettel

466 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel thì gói cước VT45 là một gói cước vô cùng hấp dẫn và được nhiều khách hàng quan tâm. Sau một thời gian sử dụng nhiều  khách hàng khá quan tâm đến nhu cầu hủy gói cước VT45 của Viettel. Chi tiết về cách thực hiện ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng tiến hành hủy gói cước VT45 của Viettel

Gói cước hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng internet tốc độ cao ưu đãi. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 90 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, 90 tin nhắn nội mạng miễn phí và 400Mb dung lượng data ưu đãi.

huy-goi-cuoc-uu-dai-vt45-cua-viettel-1

hủy gói cước VT45 của Viettel

Đây là một gói cước rất ưu đãi của nhà mạng Viettel dành cho khách hàng của mình.Đặc biệt gói cước này phù hợp với những đối tượng khách hàng hay phải liên lạc với các thuê bao nội mạng khác. Còn đối với những khách hàng có cả nhu cầu gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng thì không nên đăng ký gói cước này. Vì những ưu đãi này chỉ áp dụng nội mạng. Khi khách hàng phát sinh cuộc gọi ngoại mạng thì sẽ bị mất cước phí như bình thường.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về mobifone 4g bạn hãy tham khảo thêm thông tin về dịch vụ bằng cách click vào link dẫn ngay bạn nhé. 

Giải pháp của những thuê bao chính là hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước ưu đãi khác hấp dẫn hơn, phù hợp hơn.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước VT45 của Viettel nhanh chóng

Khi khách hàng có nhu cầu hủy nhanh gói cước Vt45 của Viettel ưu đãi này hoặc muốn chuyển sang dùng một gói cước khác thì có thể tiến hành soạn tin nhắn có nội dung như sau :

HUY VT45 gửi về 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí

Bước tiếp theo khách hàng cần phải tiến hành xác nhận giao dịch này bằng cách trả lời tin nhắn của nhà mạng với cú pháp :

Y gửi đến 191

Tham khảo ngay thông tin về hướng dẫn đăng ký 4g vinaphone và sử dụng khi cần thiết. Nhiều thông tin hấp dẫn đang chờ đợi bạn. 

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí

Khi gói cước được hủy thành công nhà mạng sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn xác nhận. Lúc này các bạn nên tiến hành khởi động lại điện thoại để cập nhật thông tin, và tránh mất cước phí sau này.

Hiện nay nhà mạng cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi tổng hợp hỗ trợ sử dụng rất tiết kiệm và hấp dẫn.

huy-goi-cuoc-uu-dai-vt45-cua-viettel

hủy gói cước VT45 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này nếu như gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên tiến hành hủy để tránh mất nhiều cước phí. Hy vọng sau bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích khi có nhu cầu hủy gói cước VT45 của Viettel. Chúc khách hàng tiến hành hủy gói cước này thành công, và tìm cho mình một gói cước khác phù hợp hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn.