Tìm hiểu gói cước HD70 của Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn

412 Lượt xem

So với mạng data 3G thì mạng 4G đem lại cho khách hàng rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như đặc biệt. Tốc độ truy cập mạng nhanh hơn gấp so với 3G đến 10 lần. Chính vì thế mà nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng 4G nhanh chóng. Một trong số những gói cước như vậy chính là gói cước HD70 của Mobifone. Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin ưu đãi và cách đăng ký gói cước này. Cụ thể về gói cước này ra sao những thuê bao có nhu cầu tìm hiểu hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

  • Đọc thêm cách nạp tiền điện thoại đơn giản, tốt nhất dành cho thuê bao Mobifone đang dùng của bạn hay thuê bao Viettel, Vina... tại đây

Thông tin ưu đãi từ cước HD70 của Mobifone hấp dẫn

Sau khi tiến hành đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ nhận được 2.4Gb dung lượng data truy cập mạng 4G với tốc độ cao. Với mức ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng nghe nhạc xem phim online, hoặc đọc báo mà không cần phải quá lo lắng về cước phí. Hơn thế nữa tốc độ đường truyền của 4G thì khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về bị ngắt quãng, bị lag mạng nữa.

goi-cuoc-hd70-cua-mobifone

gói cước HD70 của Mobifone

Gói cước này được áp dụng cho những khách hàng là thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiều hơn 70.000 đồng. Nếu như tài khoản chính của bạn không đủ thì sẽ không thể thực hiện giao dịch thành công. Phạm vi áp dụng gói cước là được áp dụng toàn quốc. Với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và muốn sử dụng trải nghiệm mạng 4G thì nên tham khảo gói cước này, và đăng ký ngay để có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Hướng dẫn khách hàng cách đăng ký gói cước HD70 của Mobifone

Khi gói cước này phù hợp và khách hàng muốn sử dụng thì chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp :

DKV HD70 gửi về 9084

+Giá gói cước ưu đãi có giá :  70.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi.   

+Những lưu ý mà khách hàng cần ghi nhớ khi đăng ký và sử dụng gói cước :

-Cước phí gói cước ưu đãi được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công.

-Sau khi kết thúc một chu kỳ sử dụng khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa, bời vì hệ thống có hỗ trợ gia hạn tự động mới chu kỳ mới cho gói cước này.  

goi-cuoc-hd70-cua-mobifone-1

gói cước HD70 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc đăng ký gói cước HD70 của Mobifone là khá đơn giản. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng.