Tài khoản Ezpay Vinaphone và cách đăng ký sử dụng cho thuê bao trả sau

438 Lượt xem

Đăng ký tài khoản Ezpay, thuê bao có thể nạp tiền dùng thanh toán cước thuê bao trả sau ngay tại nhà.Sau đây là thông tin tài khoản Ezpay Vinaphone và cách đăng ký sử dụng cho thuê bao trả sau để bạn tham khảo.

Tài khoản EZPay Vinaphone là tiện ích được nhà mạng triển khai dành cho các thuê bao trả sau có thể thanh toán cước thuận tiện hơn.

tài khoản Ezpay Vinaphone

Tài khoản EZPay Vinaphone là gì?

EZPay là dịch vụ thanh toán cước trả sau Vinaphone thuận tiện ngay tại nhà.Bạn có thể thanh toán cước nợ, cước thuê bao, cước nóng mà không phải trực tiếp đến điểm giao dịch.

Tài khoản EZPay Vinaphone, bạn có thể nạp tiền trả trước dùng thanh toán cước hàng tháng bằng thao tác bấm trên bàn phím *100* mã thẻ cào điện thoại # OK.

Đăng ký dịch vụ Ezpay Vinaphone cho thuê bao trả sau hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn không cần phải mua card điện thoại online để nạp tiền vào tài khoản nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ezpay Vinaphone cho thuê bao trả sau

Các thuê bao trả sau Vinaphone có thể đăng ký sử dụng tài khoản Ezpay theo 2 cách sau:

1. Đăng ký tài khoản Ezpay qua tin nhắn SMS

Bạn soạn tin nhắn EZPAY gửi 9888 (miễn phí).

Sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn cách sử dụng tài khoản từ hệ thống gửi về thuê bao là đã đăng ký thành công tài khoản Ezpay hoàn toàn miễn phí.

2. Đăng ký tài khoản Ezpay qua website

Bạn truy cập vào web ezpay.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản Ezpay cho mình.

Đối tượng đăng ký dịch vụ Ezpay: Tất cả các thuê bao di động trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều thông suốt. Theo đó, mỗi thuê bao chỉ có thể đăng ký một tài khoản Ezpay duy nhất.

Các loại tài khoản Ezpay của thuê bao Vinaphone trả sau

Dịch vụ Ezpay khi đăng ký thành công trên thuê bao Vinaphone trả sau sẽ gồm nhiều tài khoản khác nhau giống như tài khoản của thuê bao Vinaphone trả trước, cụ thể:

  • Tài khoản Ezpay: Tài khoản này dùng để thanh toán cước liên lạc và tất cả các dịch vụ di động khác cho thuê bao như đăng ký gói 3G, dịch vụ GTGT.
  • Tài khoản Ezpay 1: sẽ dùng để gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone
  • Tài khoản Ezpay 3: Số tiền trong tài khoản này có thời hạn sử dụng trong 30 ngày, được dùng vào gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone.

Trong đó, tài khoản Ezpay 1 và Ezpay e hình thành khi thuê bao nạp thẻ vào thời gian khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng dành cho thuê bao trả sau.

tài khoản Ezpay của Vinaphone

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau bằng dịch vụ Ezpay Vinaphone

Khi đã đăng ký thành công dịch vụ Ezpay cho thuê bao Vinaphone của mình, bạn có thể thực hiện thanh toán cước trả sau qua dịch vụ này theo các bước:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản Ezpay Vinaphone, bạn bấm cú pháp trên bàn phím *100* mã thẻ cào#.

Thẻ cào điện thoại nạp vào tài khoản Ezpay phải có mệnh giá cao hơn số tiền cước thuê bao cần thanh toán.

Bước 2: Thanh toán cước trả sau bằng cách soạn: PAY_[mật khẩu]_[Số tiền]_[Số thuê bao] gửi  9888 (Miễn phí cước tin nhắn)

Trên đây là những thông tin về tài khoản Ezpay Vinaphone và cách dùng thanh toán cước thuê bao trả sau cho thuê bao.Ezpay là tiện ích mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình sử dụng thuê bao của mình.