Phương thức mua thẻ cào điện thoại viettel online nhanh chóng

452 Lượt xem

Với những thuê bao di động mạng Viettel từ nay sẽ có thêm sự lựa chọn mới để gia tăng giá trị cho tài khoản đó chính là sử dụng phương thức mua thẻ cào điện thoại viettel online qua mạng. Với hình thức này chỉ trong giây lát khách hàng sẽ có ngay mã thẻ cào trong địa chỉ email của mình, các bạn chỉ việc check mail và nạp theo cú pháp mặc định của từng nhà mạng mà thôi.

Để có những thông tin chi tiết về cách thức mua thẻ hấp dẫn và tiện ích này, các bạn cùng theo dõi và tham khảo bài viết ngay sau đây. Chắc chắn với những thông tin trong bài viết sẽ không để các bạn thất vọng.

mua thẻ cào điện thoại viettel online

Mua thẻ cào điện thoại viettel online và các thông tin cần biết

Không giống với hình thức mua thẻ cào giấy tại các đại lý bán sim thẻ, khách hàng sẽ phải trải qua nhiều thủ tục rườm rà trước khi có được mã thẻ để nạp cho thuê bao như từ khâu đi mua thẻ cào, thanh toán tiền mặt, cào thẻ, … thì với cách thức mua thẻ online, tất cả các thủ tục đều được đơn giản hóa một cách tối đa. Khách hàng chỉ cần ngồi ngay tại nhà, sử dụng thiết bị kết nối mạng internet, mua thẻ cào và thanh toán chuyển khoản là xong. Cực nhanh và siêu dễ dàng.

Dù bạn đang ở nơi đâu, sinh sống tại vùng miền nào của tổ quốc đều có thể mua thẻ viettel online siêu tiện lợi vào tất cả các thời điểm trong ngày không phân biệt ngày đêm, không phân biệt Lễ Tết.

Đặc biệt với mua thẻ cào điện thoại viettel online còn mang đến cho bạn những ưu đãi chiết khấu cực cao, đây cũng là một trong những ưu điểm tiến bộ hơn hẳn hình thức mua thẻ cào giấy thông thường. Thực hiện giao dịch mua thẻ online tại website Muathe123.vn, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo cùng mức chiết khấu cao nhất trong số các website điện tử hiện nay. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Hoàn thành quá trình bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 3-5 phút thôi nhé.

Còn gì thích thú hơn khi bạn vừa thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ cào phù hợp, vừa được vô tư nạp tiền vào mọi lúc mọi nơi lại vừa tiết kiệm được tài khoản hàng tháng. Hãy nhanh tay trải nghiệm dịch vụ tiện ích hấp dẫn này ngay hôm nay nhé.

mua thẻ cào điện thoại viettel online

Quy trình mua thẻ cào điện thoại viettel online

Bắt đầu quy trình thực hiện, khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website Muathe123.vn và làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước  1: Đăng ký tài khoản thành viên website

Thao tác này có tác dụng giúp bạn nhận được ưu đãi chiết khấu cao khi thanh toán giao dịch mua thẻ. Hơn nữa việc đăng ký tài khoản thành viên tại website, bạn không mất bất cứ một khoản cước phí nào. Tài khoản thành viên chỉ cần đăng ký 1 lần và được sử dụng cho tất cả các giao dịch.

Từ trang chủ website, bạn chọn mục Đăng ký và hoàn tất các thông tin theo hướng dẫn là đã hoàn thành rất nhanh chóng bước 1 với tài khoản thành viên như ý muốn.

Bước 2: Sau khi có tài khoản viên, bạn chọn mục Mua thẻ điện thoại giá rẻ và nhập các nội dung thông tin về:

+ Click vào biểu tượng nhà mạng Viettel tương ứng với thẻ cào mạng viettel để nạp cho thuê bao.

+ Chọn mệnh giá thẻ viettel muốn mua: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, … 300.000đ, 500.000đ.

+ Chọn số lượng thẻ cào viettel cần mua: Bạn hoàn toàn có thể mua nhiều hoặc ít tùy theo nhu cầu kinh doanh hoặc sử dụng

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ cào: Email đó phải đang hoạt động và thuận tiện để khách hàng kiểm tra lấy mã thẻ.

+ Phương thức thanh toán: Lựa chọn 1 trong 2 cách: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên trang web.

+ Click mục Mua thẻ ngay để hoàn thành quy trình mua thẻ.

Rất nhanh chóng ngay sau đó, mã thẻ viettel sẽ được hệ thống gửi ngay qua địa chỉ email cho bạn. Tiện lợi an toàn và ổn định.

mua thẻ cào điện thoại viettel online

Lưu ý cần biết trong quá trình mua thẻ cào điện thoại viettel online

+ Thiết bị hỗ trợ quá trình mua thẻ như điện thoại, laptop, máy tính bàn, … phải có kết nối mạng internet.

+ Tài khoản ngân hàng dùng để thanh toán giao dịch phải còn số dư cho phép và phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến internet banking.

+ Tất cả những thông tin hướng dẫn chi tiết tại website yêu cầu cần phải đầy đủ thì các bạn không được bỏ qua hay bỏ sót bất kỳ nội dung nào và tất các các nội dung thông tin phải được cung cấp chính xác, hạn chế tuyệt đối những rủi ro như nhập sai địa chỉ email dẫn đến mã thẻ được gửi về cho email khác, …

Mua mã thẻ cào điện thoại viettel online là một trong những hình thức mang tính ổn định cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối giao dịch. Sử dụng dịch vụ là bạn đang được trực tiếp trải nghiệm và khám phá những ứng dụng thông minh trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cùng chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh để mọi người cùng được nhận những ưu đãi hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn thành công và có ngày làm việc hiệu quả.