Những điều cần biết về thẻ gate và cách mua thẻ

631 Lượt xem

   Đối với những game thủ là fan của nhà phát hành FPT thì không lạ gì về thẻ gate. Không ít lần bạn đã thực hiện mua thẻ cào gate để nạp vào tài khoản game. Nhưng với những tân thủ hiện nay thì không ít người thắc mắc về công dụng của thẻ như thế nào? Làm sao để nạp thẻ?...tất cả những khó khăn bạn gặp phải sẽ được giải đáp rõ ràng thông qua bài viết dưới đây.

Khái niệm thẻ gate  là gì?

Thẻ gate là một loại thẻ game do FPT phát hành được nạp vào tài khoản game của một số game như MU online, Avatar star, hành tảo thiên hạ,... Cũng như những thẻ game khác thẻ cào gate được dùng để gia tăng tiền vài tài khoản game nhằm giúp mua vật phẩm, vũ khí, trang trí hay nâng cấp nhân vật để tăng thứ hạng của mình cũng như tăng thêm kinh nghiệm.

mua-the-gate-nhanh

thẻ gate

Những điều cần lưu ý và quan tâm khi mua thẻ gate

Cho dù bạn có lựa chọn cách mua thẻ gate nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần quan tâm tới một số lưu ý dưới đây.

Hiện nay có hai hình thức phát hành thẻ cào gate chính là thẻ cào giấy  và thẻ cào online.

- Với cách mua bằng thẻ cào giấy thì bạn cần đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ gate, lấy mã thẻ cùng số seril để nạp vào tài khoản game. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn cách mua thẻ gate  bằng cách dùng thẻ điện thoại thay thế.

- Với hình thức mua online thì bạn cần nhanh chóng truy cập ngay vào một đạic hỉ website uy tín nhất để thực hiện mua thẻ. Một trong những trang web uy tín nhất hiện nay đó chính là địa chỉ Doithe247.com. Tiện ích bạn có thể nhận được khi tham gia giao dịch tại đây là:

•    Chỉ cần có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối mạng là bạn hoàn toàn có thể mua thẻ thành công rồi.

•    Thanh toán dễ dàng bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký ibanking, các loại thẻ visa, master card đều có thể thực hiện thanh toán được

•    Mệnh giá thẻ cào phong phú bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mệnh giá thẻ ưng ý nhất.

Quy trình mua thẻ gate tại địa chỉ Doithe247.com

- Truy cập hệ thống, tiến hành đăng kí tài khoản thành viên tại đây

- Nạp tiền vào tài khoản

- Chọn mục: Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi

Tại đây nhập đầy đủ thông tin vào các mục gồm: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng, phương thức giao dịch, email nhận thẻ

Hoàn tất nhấp “mua thẻ ngay”

Nếu muốn tham gia game online thì việc nạp thẻ game cực kì cần thiết. Hãy nhanh chóng tới ngay địa chỉ Doithe247 để có thể mua thẻ gate cũng như nhiều loại thẻ khác tại đây với ưu đãi hấp dẫn nhất nhé! chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.