Nhận ưu đãi khủng khi đăng ký gói cước C15 của Vinaphone

1059 Lượt xem

Khi khách hàng phát sinh khá nhiều cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin thì gói cước C15 của Vinaphone là một sự lựa chọn khá hợp lý. Với gói cước này khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí sử dụng không hề nhỏ. Cụ thể về gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trogn bài viết ngay dưới đây nhé.

  • xem thêm hình thức mua card game, mua card điện thoại siêu nhanh tại web banthe247.com

Ưu đãi thuộc về gói cước C15 của Vinaphone

Với gói cước ưu đãi này khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình những mức ưu đãi sau :

  • Miễn phí 15 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone.
  • Miễn phí 15 tin nhắn sms nội mạng.

goi-cuoc-c15-cua-vinaphone

gói cước C15 của Vinaphone

Kèm theo đó là mức cước phí siêu rẻ và vô cùng ưu đãi chỉ 2.500 đồng/ lần đăng ký. Thông thường để trả cước phí cho số phút gọi thoại, hay số lượng tin nhắn trên khách hàng sẽ tốn kém một khoản chi phí không nhỏ. Phạm vi áp dụng gói cước này là toàn quốc, tuy nhiên chỉ những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước ưu đãi này.

Khách hàng cũng có thể chủ động tra cứu thông tin xem mình có được nằm trong danh sách may mắn không bằng cách :

  • Cách 1 : Soạn tin nhắn theo cú pháp : CTKM gửi tới 900
  • Cách 2 : Bấm dãy mã : *091#OK

Khi đã biết mình nằm trong danh sách rồi  mà muốn đăng ký được gói cước khách hàng cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình đủ số dư. Nếu như thuê bao của bạn có số tài khoản nhỏ hơn 2.500 đồng thì hãy tiến hành truy cập một số website doithe3s.com/mua-the-cao-online để mua thẻ cào uy tín nhất và nạp tiền cho dế yêu của mình.

Đăng ký gói cước C15 của Vinaphone vô cùng đơn giản

Khi có nhu cầu đăng ký gói C15 Vinaphone này khách hàng không cần phải đến các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone hay phải làm các thủ tục lằng nhằng mà chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn như sau :

ON C15 gửi tới 6058

+Lệ phí tin nhắn gửi đến 6085 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 2.500 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ của gói ưu đãi : 24 giờ tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dài thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại vì gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ.

goi-cuoc-c15-cua-vinaphone-1

gói cước C15 của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết trên nếu như bạn là thuê bao phát sinh nhu cầu gọi thoại, nhắn tin  cao trong một thời gian ngắn thì nên tìm hiểu thêm thông tin về gói cước C15 của Vinaphone này nhé. Hãy chia sẻ bài viết để cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé.