Mua zing xu bằng thẻ visa siêu dễ dàng

450 Lượt xem

Bạn đang chơi những trò chơi do nhà phát hành Vinagame phát hành như Boom, Gunny, Kiếm thế, Võ lâm chi mộng,… thì bạn thường nạp tiền vào game như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một hình thức nạp tiền vào game siêu đơn giản, đó là mua zing xu bằng thẻ visa.

Với hình thức mua zing xu bằng thẻ visa bạn sẽ không cần phải lo bị gián đoạn cuộc chơi hay mất thời gian nữa.

>>>Những sim di động bất kỳ chỉ cần dùng thẻ ATM của hệ thống ngân hàng thấp nhất đề hoàn toàn có thể dùng để nạp tiền điện thoại vietinbank theo hướng dẫn tìm hiểu tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

mua-zing-xu-bang-the-visa

Mua zing xu bằng thẻ visa là gì?

Thông thường, các game thủ khi chơi các trò chơi do Vinagame phát hành thường phải tìm đến những đại lý, cửa hàng lớn thì mới có thể mua thẻ zing để nạp vào game được. Bởi số lượng những người chơi game thường không phổ biến như lượng khách hàng sử dụng dịch vụ điện thoại nên các đại lý, cửa hàng nhỏ lẻ thường không cung cấp loại thẻ này.

Khi các gamer muốn mua thẻ zing để nâng cấp level cho nhân vật game, để mua vật phẩm, trang trí cho những nhân vật của mình thì sẽ phải đi xa, tốn nhiều thời gian, công sức thì mới có thể mua được.

Hiểu được những bất lợi cũng như những mong muốn của khách hàng, hiện có rất nhiều những website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại, mua thẻ game trực tuyến.

Mua thẻ zing bằng visa có nghĩa rằng bạn thực hiện moi thao tác, mọi giao dịch mua thẻ thông qua trang web trên internet. Điều duy nhất bạn cần làm khi mua thẻ trực tuyến chỉ là thực hiện vài thao tác trên điện thoại hoặc máy tính.

Chỉ cần bạn đang sở hữu một chiếc thẻ visa và một địa chỉ trang web cung cấp dịch vụ mua thẻ game online uy tín thì việc mua zing xu bằng thẻ visa là rất đơn giản.

Hướng dẫn bạn cách mua zing xu bằng thẻ visa

Như đã nói ở trên, khi đã sở hữ một chiếc thẻ visa thì việc mua zing xu bằng thẻ visa là rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện những thao tác cơ bản sau đây để mua thẻ nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe24h.vn

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang web này, bởi đây là trang web có lượng người sử dụng dịch vụ đông đảo nhất hiện nay. Tất nhiên, phải có độ uy tín chất lượng tốt thì khách hàng mới có thể đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ nhiều đến vậy. Bởi vậy, bạn hãy yên tâm mà sử dụng dịch mua thẻ tại website này nhé.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành viên

Tại mục “Đăng nhập”, bạn hãy điền tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào site nhé. Chỉ khi bạn mua thẻ dưới tư cách là thành viên của website thì mới có thể mua thẻ điện thoại và nhận được chiết khấu cao nhất.

Bước 3: mua thẻ zing

Tại mục “Mua thẻ game online” , bạn cũng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu của mình vào các thẻ nhé.

Tại thẻ “Phương thức thanh toán”, bạn hãy chọn thanh toán bằng thẻ visa. Tuy nhiên, để được nhận mức chiết khấu lên đến 5% bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản visa của mình sang tài khoản thành viên rồi thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Nhấn nút “Mua thẻ ngay” để chỉ sau vài phút bạn sẽ nhận được mã thẻ điện thoại về email ngay lập tức.

Đừng chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ mua zing xu bằng thẻ visa bạn nhé. Chúc bạn may mắn.

>>> Bạn đã biết đến dịch vụ nạp tiền điện thoại của Agribank một cách nhanh chóng, đơn giản chưa?