Mua thẻ cào bằng thẻ visa ở đâu?

347 Lượt xem

Bạn thường mua thẻ cào bằng thẻ visa ở đâu? Bạn đã biết đến điểm mua mã thẻ online uy tín chưa? Nếu muốn biết câu trả lời cho những câu hỏi này. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào bằng visa cực uy tín. Đó là website muathe24h.vn.

mua-the-cao-bang-visa

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại viettel với chiết khấu cực hấp dẫn, thời gian thực hiện cực nhanh chóng. Tất cả sẽ có tại link sau: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-viettel-8401.html

Vì sao nên mua thẻ cào bằng visa tại muathe24h.vn?

Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu, muathe24h.vn đã mang lại cho khách hàng những lợi ích vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

  • Tiết kiệm thời giờ: Khi thực hiện các thao tác mua thẻ tại muathe24h.vn, bạn sẽ chỉ mất vài giây để nhận được mã thẻ về điện thoại.
  • Tiết kiệm công sức: Chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện một vài thao tác giao dịch là bạn đã có thể mua thẻ cào bằng visa thành công rồi.
  • Không mất chi phí giao dịch.
  • Không mua phải thẻ cào với mệnh giá thấp, thẻ cào giả.
  • Không lo làm mất, làm mờ mã thẻ cào do cào thẻ quá tay.

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào bằng thẻ visa

Hẳn bạn đang thắc mắc muốn biết cách mua thẻ cào bằng thẻ visa phải không? Hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để có thể mua thẻ cào nhanh chóng nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe24h.vn

Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản

Việc đăng nhập vào tài khoản thành viên khi muốn thực hiện giao dịch mua thẻ sẽ giúp bạn không mất thêm bất cứ một chi phí giao dịch nào. Không những vậy, bạn còn có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên đến 7,1% nữa.

Bước 3: Mua mã thẻ

Tại mục “Mua thẻ cào online”, bạn hãy điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu của bản thân như sau:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

Tại mục “Phương thức thanh toán”. Bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ visa hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để nhận được mức chiết khấu cao nhất, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé. Chỉ cần bạn chuyển tiền từ tài khoản visa của mình về tài khoản member. Sau đó thanh toán bằng tài khoản member là xong. Thanh toán bằng hình thức này, bạn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí giao dịch nào và có thể nhận được mức chiết khấu lên đến 7,1% đối với từng loại thẻ.

Hy vọng rằng với mọi thông tin trên, bạn đã biết đến điểm mua thẻ và cách mua thẻ cào bằng visa một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ cũng có thể mua thẻ điện thoại nhận chiết khấu cao như bạn nhé. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.