Mua card điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

598 Lượt xem

Thẻ cào điện thoại hiện nay là một sản phẩm không thể thiếu đối với hầu hết người dùng điện thoại di động. Trong thời đại công nghệ đang ngày càng không ngừng phát triển và thay đổi, có rất nhiều cách để có thể mua card điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để có thể mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng.

Điều kiện để mua card điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

mua card điện thoại

Để có thể mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng quý khách cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

- Tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng sử dụng đã đăng ký dịch vụ chuyển tiền nhanh internet banking,. Nếu tài khoản chưa đăng ký dịch vụ, có thể đăng ký trực tiếp trên website hoặc đến các điểm giao dịch của ngân hàng.

- Số dư trong tài khoản của quý khách phải lớn hơn hoặc ít nhất bằng với mệnh giá thẻ mà quý khách muốn mua. Nếu số dư không đủ, hệ thống sẽ thông báo đến quý khách hàng, và giao dịch sẽ không thành công.

Ví dụ, bạn muốn mua thẻ cào viettel mệnh giá 100k, thì số dư trong tài khoản cần có phái ít nhất là 110.000, vì thường khi thanh toán bằng hình thức này, người dùng cần phải trả phí khi thanh toán.

- Chọn một địa chỉ trực tuyến cung cấp thẻ cào và sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để thanh toán.

- Thiết bị di động, điện thoại của quý khách hàng dùng để mua thẻ cào cần có kết nối và có thể truy cập internet.

>> Muathe123.vn- địa chỉ mua mã thẻ garena bằng sms chiết khấu cao nhất hiện nay. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mua card điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

mua card giá rẻ

Có rất nhiều những website hiện nay trên thị trường triển khai dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, trong bài viết này xin giới thiệu đến quý khách hàng doithe123.com. Tuy mới được ra đời một thời gian không lâu, nhưng dịch vụ này đã nhận được sự phản hồi đánh giá vô cùng tích cực từ khách hàng.

Với mức chiết khấu cao nhất mà quý khách hàng có thể nhận được khi mua thẻ cào ở doithe123.com nhận được là 4,1%- một mức ưu đãi khó có thể tìm thấy được ở một địa chỉ nào hiện nay.

Đồng thời, giao diện, thao tác sử dụng dịch vụ vô cùng đơn giản, dễ thực hiện thích hợp để mọi khách hàng có thể tự thao tác. Trong quá trình thực hiện giao dịch tại website, người dùng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhân viên chăm sóc của hệ thống.

Các bước mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng

mua card online

Chọn được cho mình 1 địa chỉ uy tín, chất lượng là bạn đã có thể bắt đầu sử mua thẻ trực tuyến và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của mình. Chỉ cần có tài khoản của một ngân hàng bất kỳ là bạn có thể bắt đầu thực hiện giao dịch của mình rồi.

3 bước chi tiết như sau:

1. Đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên, quý khách hàng sẽ được áp dụng mức chiết khấu cao hơn so với tài khoản chưa là thành viên, đồng thời nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ website.

Có thể chọn 1 trong 2 cách thức đăng ký đơn giản sau:

- Điền thông tin cá nhân trực tiếp tại doithe123.com, qua mục “Đăng ký” như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email,.. và truy cập vào địa chỉ email để kích hoạt tài khoản.

- Truy cập vào địa chỉ facebook hoặc google để đăng ký thành viên.

2. Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Cú pháp nạp tiền như sau:

[ địa chỉ email]- Nap tien de mua the cao tai website doithe123.com

- Địa chỉ email mà quý khách đăng ký chính là tên tài khoản thành viên

- Số tiền chuyển vào tài khoản không bị giới hạn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khác nhau.

- Cú pháp nạp tiền là cố định, quý khách hàng cần điền đúng để tránh các trường hợp lừa đảo, cũng như giúp tiền được cộng vào tài khoản một cách nhanh chóng nhất.

3. Thực hiện mua thẻ cào tại “Mua mã thẻ”

Tại mục này sẽ hiện lên các thông tin để quý khách hàng điền vào, cụ thể:

- Nhà cung cấp: chọn tên nhà mạng mà thuê bao của quý khách đang sử dụng

- Mệnh giá thẻ cào: chọn cho mình 1 trong 8 mệnh giá thẻ cào phù hợp: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile,..

- Số lượng thẻ cào : không bị giới hạn

- Ghi chú

Sau từ 3-5 phút, mã thẻ cào cùng số seri sẽ được gửi trực tiếp vào địa chỉ email của quý khách hàng đã đăng ký thành viên.

Tối đa sau 30 phút kể từ thời điểm hoàn tất giao dịch mà vẫn không nhận được mã thẻ cào, quý khách gọi điện đến số hotline để nhận được sự hỗ trợ từ phía nhân viên chăm sóc.

Mong rằng với tất cả những thông tin đã được cung cấp trong bài viết, quý khách hàng sẽ dễ dàng mua card điện thoại bằng tài khoản ngân hàng. Chúc quý khách thực hiện thành công.

>> Xem thêm: Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking?