Mách bạn cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại nhanh nhất

645 Lượt xem

Với các game thủ chơi các tựa game online do Qpal phát hành đã quá quen thuộc với việc nạp thẻ bit cho game của mình. Nhưng hiện nay không chỉ giao dịch mua thẻ bit mà các game thủ còn sử dụng giao dịch đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại để nạp cho điện thoại của mình.

Nhu cầu đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại xuất phát từ việc các game thủ có rất nhiều thẻ bit chưa sử dụng đến trong tay và có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động của mình. Khi đó, các game thủ có giải pháp duy nhất là đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại và sử dụng mã số thẻ cào này để nạp tiền cho di động của mình.

>>>Ngoài đổi card Bit bạn nên mua thẻ viettel​ cho đi động là cách tối ưu nhất để nạp tiền viettel mọi tài khoản luôn đảm bảo thoải mái sử dụng mạng cũng như các gói cước nghe, gọi cần thiết phục vụ cho những nhu cầu từ giải trí cho đến các nhu cầu trọng yếu khác tại doithe66.com.

doi-the-bit-sang-the-dien-thoai

Thẻ bit sử dụng cho game gì?

Thẻ bit là loại thẻ đa năng do Công ty Cổ phần Qpal phát hành loại thẻ này có chức năng chính là SSGame, CMN, Gosu, IWIN, SGame...Để đáp ứng nhu cầu nạp tiền cho tài khoản game, thẻ bit được phát hành dưới 2 dạng là thẻ bit giấy và thẻ bit điện tử với nhiều mệnh giá thẻ khác nhau.  

Với thẻ bit này trong tay, nhiều game thủ sử dụng để đổi ra thẻ cào điện thoại và nạp cho game của mình. Để thực hiện giao dịch đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại các game thủ cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường, chẳng hạn như hệ thống Doithe123.com

Hướng dẫn cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại nhanh nhất

Website https://doithe123.com là website thu mua thẻ cào uy tins trên thị trường cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Để đổi thẻ bit sang thẻ cào điện thoại, các game thủ chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống Doithe123.com và thực hiện các giao dịch theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Đổi thẻ cào bit thành tiền mặt

Để đổi thẻ bit sang tiền mặt bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và đăng nhập các thông tin chính xác vào ô trống như sau:  

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ bit
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập số seri

Chọn “Đổi thẻ thành tiền”

Sau khi thực hiện bước đổi thẻ xong hệ thống sẽ duyệt lệnh, nếu thẻ bit của bạn hợp lệ bạn sẽ tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào điện thoại tại mục “mua mã thẻ”.

>> Tìm hiểu thêm: http://muathenhanh.net/c188/mua-the-cao-online

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại

Để mua thẻ điện thoại bạn tiếp tục bấm chọn mục ‘mua mã thẻ’ và điền các thông tin  như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Mật khẩu cấp 2

Bấm chọn “mua thẻ ngay”

Để kết thúc giao dịch bạn sẽ sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ bit để thanh toán giao dịch mua thẻ điện thoại là bạn sẽ nhận ngay tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình trong vòng 5 đến 30 phút.

Với những cách trên đây mong rằng các game thủ có thể dễ dàng đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại thành công và nhanh chóng gia tăng tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu nhắn tin, gọi điện và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng. 

  • Mua thẻ cào viettel online giá rẻ nhất ra sao? Làm cách nào để mua thẻ cào nhanh chóng với mức phí giá rẻ nhất. Click ngay:   tại đây