Làm thế nào để hủy gói cước MI3 của Viettel nhanh chóng

308 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng. Nổi bật trong số đó là gói cước MI3 chu kỳ sử dụng 1 ngày.  Sau một thời gian đăng ký và sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước MI3 của Viettel. Nguyên nhân cho hành động này là gì ? Các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về thao tác hủy gói cước MI3 của Viettel

Gói cước ưu đãi này cung cấp cho khách hàng đăng ký thành công 1GB dung lượng data ở tốc độ cao sử dụng để truy cập internet. Chu kỳ sử dụng của gói cước này chỉ kéo dài trong vòng 24h. Gói cước này khá phù hợp với những đối tượng khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng ngắn, và không kéo dài.

huy-Goi-cuoc-mi3-cua-viettel-1

hủy gói cước MI3 của Viettel

Vậy nên sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng khách hàng nên tiến hành hủy gói cước này để tránh lãng phí khi hệ thống gia hạn tự động chu kỳ tiếp theo.Khi các bạn tiến hành hủy gói cước này thì hệ thống sẽ không tự động gia hạn nữa.

Hoặc nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và kéo dài thì cũng nên tiến hành hủy gói cước ưu đãi này sau đó đăng ký một gói cước ưu đãi khác phù hợp hơn, có chu kỳ sử dụng dài hơn.

Cách thực hiện hủy gói cước MI3 của Viettel nhanh chóng

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký một gói cước ưu đãi khác, hoặc không muốn sử dụng gói cước này nữa thì có thể nhanh chóng hủy qua cú pháp tin nhắn có nội dung :

HUY gửi tới 191

+Cước phí của tin nhắn sms gừi tới 191 : Miễn phí.

Đôi khi tính năng gia hạn tự động khiến cho tài khoản chính của bạn bị hết sạch, thì khách hàng có thể liên hệ với một số đại lý thẻ cào tiến hành mua thẻ cào vô cùng đơn giản.

Những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng hủy gói cước thành công nên các bạn nên tiến hành tra cứu thông tin này trước khi hủy để tránh lãng phí. Cụ thể cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng kiểm tra ưu đãi còn lại là :

KTTK gửi tới 191.

+Cước phí của tin nhắn sms gừi tới 191 : Miễn phí.

Khi giao dịch thành công hệ thống sẽ gửi ngay cho bạn một tin nhắn xác nhận lúc này bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là xong. Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng cần phải chú ý lựa chọn thời gian hủy gói cước sao cho hợp lí, tránh mang lại tốn kém.

Như vậy tóm lại nếu như gói cước không còn phù hợp thì khách hàng nên tiến hành hủy để tránh lãng phí. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình có nhu cầu hủy gói cước MI3 của Viettel. Chúc thành công nhé!