Làm thể nào để có thể mua thẻ điện thoại bằng visa?

295 Lượt xem

Bạn sử dụng thẻ Visa để khi ra nước ngoài có thể dễ dàng mua sắm, thanh toán hàng hóa. Thẻ Visa có nhiều chức năng tiện ích đến thế tuy nhiên bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại bằng visa chưa?

Với dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng visa, bạn có thể giảm bớt những thao tác lình kình như khi mua thẻ truyền thống. Bởi vậy, nếu đang sở hữu một chiếc thẻ visa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

mua-the-cao-dien-thoai-bang-the-visa

Mua thẻ điện thoại bằng visa ở đâu uy tín?

Trước hết, để có thể mua mã thẻ bằng visa một cách nhanh chóng, đơn giản thì bạn cần phải mua thẻ online. Hiện nay có rất nhiều những website uy tín cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng có những ưu đãi dành cho khách hàng như nhau. Bởi vậy, hãy tìm đến một trang web uy tín để mua thẻ cào điện thoại bằng visa nhé.

Sau một thời gian tìm hiểu, thì chúng tôi đã chọn ra được một trang web tốt nhất trong dịch vụ mua thẻ online hiện nay. Đó chính là website muathe24h.vn. Kể từ ngày ra mắt, trang web đã luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với những ưu đãi thiết thực nhất. Cụ thể như sau:

  • Tiết kiệm thời gian: Khi mua thẻ tại muathe24h, mọi thao tác sẽ được dơn giản hóa tuyệt đối, bạn sẽ không phải thực hiện những thao tác thừa thãi. Toàn bộ thời gian kể từ lúc mua thẻ đến lúc nhận được mã thẻ sẽ chỉ tốn chưa đến 5 phút.
  • Tiết kiệm sức lực: Chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện một vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể nhận được mã thẻ trong email rồi. Với hình thức mua này, bạn sẽ không cần phải lo buổi đêm hay mưa gió, các cửa hàng không mở cửa nữa. Bởi tại đây bạn có thể mua thẻ điện thoại 24/24 tất cả các ngày trong tuần.
  • Chiết khấu ưu đãi” Khi mua thẻ tại trang web, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực cao lên đến 7,1%. Đây là một mức chiết khấu rất cao mà không phải ở đâu cũng có. Đây là ữu đãi thiết thực nhất mà website mang đến cho khách hàng của mình.

Các bước mua thẻ điện thoại bằng visa

mua-the-cao-dien-thoai-bang-the-visa

Hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi để mua thẻ điện thoại bằng visa nhé:

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe24h.vn

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản thành viên của website

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục “Mua thẻ điện thoại” để nhận mã thẻ một cách nhanh chóng.

Bước 4: Thanh toán

Để nhận được mức chiết khấu cao nhất, bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản visa của mình vào tài khoản thành viên sau đó thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin để mua thẻ điện thoại bằng visa. Bạn đừng chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.

>>> Thoải mái nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao ngay tại đây: https://goo.gl/tLmuYj