Làm sao để mua mã thẻ viettel online dễ dàng

524 Lượt xem

Hiện nay để nạp tiền vào tài khoản ngoài cách mua thẻ tại cửa hàng các bạn còn có thể tiến hành mua mã thẻ viettel online. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng của nhà mạng Viettel vẫn chưa nắm được nhiều thông tin liên quan đến dịch vụ ưu đãi này. Cụ thể dịch vụ này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ mua mã thẻ viettel online

Cách làm truyền thống được nhiều thuê bao áp dụng từ trước cho đến nay đó là đến các cửa hàng, đại lý phân phối sim thẻ trên toàn quốc để tiến hành mua thẻ khi có nhu cầu và nạp tiền vào tài khoản. Tuy nhiên với hình thức mua thẻ này khách hàng gặp khá nhiều khó khăn, tốn thời gian, công sức đi lại, hơn thế nữa còn dễ mua nhầm mã thẻ, mua phải thẻ lỗi, hỏng, chưa kích hoạt.

mua-ma-the-viettel-online

mua mã thẻ viettel online

Các thao tác đổi trả rất mất thời gian vậy nên khi gặp phải trường hợp này khách hàng thường bỏ phí thẻ cào đó sau đó mua thẻ mới. Để tránh trường hợp này xảy ra hiện nay đã có khá nhiều website liên kết với nhà mạng hỗ trợ khách hàng mua thẻ online.

Hướng dẫn khách hàng mua mã thẻ viettel online đơn giản

Website hỗ trợ khách hàng của nhà mạng Viettel khá uy tín và nhanh chóng hiện nay đó là banthe247.com. Đây là địa chỉ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, cũng như đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hết sức nhiệt tình.

Bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào thì chỉ cần ghi nhớ cũng như thực hiện theo đúng các bước sau :

 

  • Bước 1 : Khách hàng đăng nhập vào hệ thống, khi chưa có thông tin bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản thành viên.
  • Bước 2 : sau đó khách hàng lựa chọn mục  “ Mua mã thẻ”
  • Bước 3 : Bạn cần cung cấp các thông tin như sau cho website đó là : Nhà cung cấp: lựa chọn Viettel , Mệnh giá thẻ cào: chọn mệnh giá tương ứng mà bạn đang có nhu cầu mua, Số lượng thẻ, Ghi chú ( Nếu có)
  • Bước 4: Ấn chọn “Mua thẻ ngay”

Khi khách hàng thực hiện đủ 4 bước trên thì sẽ nhận được thông tin thẻ cào vào tài khoản Email đã đăng ký từ trước. Tiền mua thẻ cào sẽ được trừ vào tài khoản ví online của khách hàng trên hệ thống. Vì vậy để hưởng mức ưu đãi hấp dẫn thì các nên tiến hành nạp tiền vào tài khoàn online sau đó dùng tiền này để mua thẻ. Khách hàng có thể nạp thẻ vào tài khoản này bằng 1 trong 2 cách đó là nạp bằng thẻ cào không sử dụng đến hoặc nạp qua tài khoản ngân hàng.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ cào điện thoại bằng sms dễ dàng và nhanh chóng nhất. Click link và tìm hiểu ngay nhé

mua-ma-the-viettel-online-1

mua mã thẻ viettel online

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành mua mã thẻ viettel online tại https://banthe247.com không mất quá nhiều thời gian và cũng rất dễ thực hiện. Hy vọng bài viết này mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi phát sinh nhu cầu.