Hướng dẫn hủy gói M120 Vinaphone nhanh nhất chỉ với vài phút

537 Lượt xem

   Hủy gói M120 Vinaphone là cách nhanh nhất để người dùng di động bảo đảm giữ nguyên tiền cho thuê bao khi hết nhu cầu sử dụng gói cước. Tuy nhiện, hiện tại vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách hủy gói ra sao? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các gói tiện ích được nhà mạng triển khai, gói M120 Vinaphone là một trong những gói 3G Mobifone nhận được sự chú ý của nhiều người dùng di động nhất hiện nay.   Chỉ cần bỏ ra 120.000đ đăng ký gói M120 Vinaphone bạn sẽ nhận được 1.5GB data ngay lập tức để truy cập mạng trong 1 tháng mà không phải lo lắng về chi phí.   Đây cũng là gói 3G Mobifone ưu đãi lớn nhất cho người dùng.   Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, gói không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn nữa, bạn nên hủy gói M120 Vinaphone để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói M120 Vinaphone

Khi sử dụng hết 1,5 GB từ gói M120 Vinaphone,  bạn sẽ bị thú phí phát sinh ngoài gói là 25d / 50kb.   Với mức phí này sẽ khiến người dùng tốn khá nhiều cước phí khi truy cập mạng. Cũng vì lý do này, nhiều người dùng di động chọn hủy gói M120 Vinaphone.

huy-goi-M120-Vinaphone

hủy gói M120 Vinaphone

Ngoài ra việc hủy gói cũng sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng mua the dien thoai online  thường xuyên để nạp tiền cho thuê bao của  mình.

Hiện tại, nhà mạng có triển khai cú pháp hủy gói khá đơn giản. Để hủy gói bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản như sau:

HUY M120 gửi đến 888.

Sau khi soạn tin nhắn hủy, hệ thống sẽ xác nhận và toàn bộ dung lượng của gói sẽ bị hủy hoàn toàn trên thiết bị di động của bạn.   Tại thời điểm này, thuê bao có thể sử dụng điện thoại di động thoại mái mà không sợ trừ phí sử dụng gói khi hết nhu cầu.

Những điều cần lưu ý khi hủy gói M120 Vinaphone

Để tiết kiệm ưu đãi nhận được và có kế hoạch sử dụng gói hợp lý nhất bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói thông qua cú pháp: DATA gửi 888.

Sau khi hủy gói 3G, nếu tiếp tục truy cập mạng bạn sẽ bị thu phí là 75đ / 50KB.

Sau một thời gian hủy gói nếu thuê bao muốn quay lại sử dụng gói cước này thì bạn chỉ cần thực hiện soạn tin đăng kí theo cú pháp:

DK1 M120 gửi đến 1544.

Phí: 120.000 đồng / tháng

Dung lượng ưu đãi nhận được: 1,5 GB.

Sau khi tin nhắn đã được đăng ký thành công, bạn cần thực hiện soạn tin hoàn tất việc đăng kí bằng cú pháp: Y [Mã xác nhận] gửi 1544.

Hy vọng, với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ hủy gói M120 Vinaphone thành công và bảo toàn tài khoản  của mình để sử dụng nhiều dịch vụ khác ưu đãi hơn.