Hướng dẫn đổi card điện thoại nhanh trên Doithe247.com

401 Lượt xem

Đổi card điện thoại nhanh và thần tốc là cách đơn giản nhất để game thủ dùng để mua thẻ game trên Doithe247.com

Vì sao cần đổi card điện thoại nhanh trên Doithe247.com?

Tại Doithe247.com các game thủ có thể mua những mã thẻ game như VTC và Garena 4%, Zing và Gate 3,65% mức chiết khấu có thể nói là vô cùng hấp dẫn trên thị trường. Tuy nhiên tại đây bạn không thể mua bằng tài khoản ngân hàng mà có thể sử dụng những mã thẻ cào để doi card dien thoai và sau đó dùng số tiền đổi được để mua những mã thẻ mà mình muốn.

Hơn nữa với đổi card điện thoại nhanh cũng chính là cách giúp các game thủ không có điều kiện và chưa có tài khoản ATM dễ dàng mua được thẻ game bằng thẻ điện thoại bất cứ khi nào mình muốn mà không bị giới hạn mệnh giá mỗi ngày như hình thức mua thẻ game bằng SMS. Vì vậy bạn cần chuẩn bị những thẻ điện thoại cần thiết để thực hiện đổi card tại hệ thống của website trong hướng dẫn cụ thể ở phần tiếp theo.

huong-dan-doi-card-dien-thoai-nhanh-tren-doithe247-com-2

Hướng dẫn đổi card điện thoại nhanh trên Doithe247.com

Hướng dẫn đổi card điện thoại nhanh trên Doithe247.com

Để thực hiện đổi thẻ điện thoại nhanh bạn hãy làm theo tuần tự những bước sau:

Bước 1: đăng ký tài khoản

Bạn sẽ tìm thấy phần đăng ký ngay tại chỗ trên cùng của trang chủ Doithe247.com. Tại đây bạn điền những thông tin hệ thống website yêu cầu và cả mã xác nhận rồi bấm và đăng ký tài khoản, ngay sau đó vào email mà mình sử dụng đăng ký xác nhận đăng ký hoàn tất công đoạn đăng ký tài khoản.

huong-dan-doi-card-dien-thoai-nhanh-tren-doithe247-com

Bước 2: Đổi thẻ cào

Để thực hiện đổi card điện thoại nhanh lúc này bạn chỉ cần vào trang chủ thực hiện đổi thẻ với Đổi thẻ cào thành tiền nhanh hoặc Nạp tiền nhanh gần với “Trang chủ”. Với cả hai cách thì bạn sẽ đều điền đầy đủ, chính xác thông tin về card điện thoại của mình.

Cách 1: Nạp tiền nhanh

Với Nạp tiền nhanh thì bạn cần điền email của mình và bấm vàoTìm tài khoản, rồi mới chọn nhà cung cấp, mã thẻ, số serial và “Đổi thẻ sang tiền”. Dùng link đổi thẻ thành tiền nhanh bạn không cần phải đăng nhập mà cũng chỉ cần có email đã đăng ký với trên hệ thống là có thể đổi card điện thoại nhanh chóng.

  • Làm cách nào để mua thẻ cào viettel nhanh chóng với mức phí giá rẻ nhất? . Click ngay:   xem thêm để biết thông tin cần thiết

huong-dan-doi-card-dien-thoai-nhanh-tren-doithe247-com-1

Cách 2: Đổi thẻ cào thành tiền nhanh

Tại đây, bạn chọn biểu tượng mã thẻ cào điện thoại cần đổi sau đó tiếp tục điền các thông tin tương tự như cách 1 là mã thẻ, số serial và “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Với cả hai cách bạn đều thực hiện rất nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản nhất cũng như hưởng mức chiết khấu tốt nhất có trên thị trường hiện nay cũng như sự hỗ trợ 24/7 của toàn bộ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Chúc bạn đổi card điện thoại nhanh dễ dàng với những hướng dẫn chi tiết trên!