Hướng dẫn đăng ký gói cước VD89 Vinaphone để nhận ưu đãi.

1965 Lượt xem

Gói cước VD89 Vinaphone là gói cước mới được Vinaphone chính thức triển khai với ưu đãi siêu khủng về gọi thoại và truy cập mạng. Với tổng dung lượng ưu đãi mỗi tháng lên đến 60GB kèm theo ưu đãi thoại hấp dẫn đăng ký gói VD89 Vinaphone là sự lựa chọn cực kỳ hấp dẫn để trải nghiệm những tiện ích hay ho và đặc biệt.

Thông tin về gói cước VD89 Vinaphone chi tiết

Đăng ký thành công gói VD89 của Vinaphone các thuê bao sẽ đáp ứng được cả nhu cầu gọi thoại và nhu cầu truy cập mạng mỗi tháng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, cũng như tối ưu được các dịch vụ di động của nhà mạng.

goi-cuoc-vd89-vinaphone-1

Những ưu đãi vượt trội mà khách hàng có thể được nhận khi đăng ký thành công gói cước đó là :

  • Tặng 2GB data 4G tốc độ cao mỗi ngày để truy cập mạng, không giới hạn dung lượng và thời lượng cho mỗi lần truy cập mạng. Quý khách có thể không cần đăng ký sử dụng thêm gói 3G/4G nào nữa.
  • Hết dung lượng gói VD89 sẽ tự ngắt kết nối quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề cước phát sinh khi sử dụng vượt gói.
  • Miễn phí đến 50 phút thoại cho các cuộc gọi ngoại mạng trong nước.
  • Miễn phí cước với các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi.

>> Truy cập ngay https://banthe24h.vn để mua thẻ và nạp tiền điện thoại nhanh chóng, tiết kiệm để thỏa thích đăng ký nhiều gói dịch vụ hấp dẫn từ nhà mạng.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone

Để đăng kí gói cước ưu đãi này, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

DV VD89 gửi 8069

+Phạm vi áp dụng : Toàn quốc

+Đối tượng :thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Vinaphone.

+Để kiểm tra thông tin dung lượng, kiểm soát lượng data và điều chỉnh cho hợp lý thì các thuê bao có thể soạn tin : Tracuu VD89 gửi 900

+Nếu nhu cầu sử dụng thay đổi và quý khách muốn hủy gói cước thì hãy soạn tin nhắn: HUY VD89 gửi 900

goi-cuoc-vd89-vinaphone

Có thể nói Gói cước VD89 Vinaphone là một gói cước cực kỳ ưu đãi và tối ưu dành cho các thuê bao có cả nhu cầu gọi thoại, lẫn truy cập mạng internet. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn thêm nhiều thông tin trong quá trình lựa chọn, và sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone.

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể xem thêm dịch vụ  mua thẻ điện thoại bằng sms mobifone nhiều tiện ích thú vị.