Hướng dẫn đăng ký gói cước M25 Vinaphone

308 Lượt xem

Hướng dẫn các thuê bao di động Vinaphone cách đăng ký gói cước M25 Vinaphone đơn giản nhất để có những phút giây giải trí truy cập mạng 3G internet tuyệt vời nhất trên dế yêu của mình.

Nếu bạn có nhu cầu vào mạng với tốc độ trung bình mà muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì hãy đồng hành ngay cùng gói cước M25 Vinaphone. Chỉ với 25.000đ/ 1 lần đăng ký, khách hàng đã có ngay 150MB thoải mái vi vu trên mạng, đọc tin tức, nghe nhạc, lướt mạng xã hội hay thậm chí là thực hiện thao tác nạp tiền điện thoại online cực nhanh chóng mà không cần lo lắng về cước phí.

goi-cuoc-m25-vinaphone

Theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết về gói M25 Vinaphone cũng như cách thức đăng ký gói cước bạn nhé!

>>> Chia sẻ đến bạn cách mua thẻ zing qua tin nhắn với nhiều ưu điểm tiện ích hấp dẫn tại đây http://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-8398.html

Thông tin chi tiết về gói cước M25 Vinaphone

Trước khi đăng ký sử dụng gói cước M25, khách hàng hãy cùng điểm qua thông tin về gói cước này để đưa ra sự chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất bạn nhé.

Toàn bộ thông tin về gói M25 Vina như sau:

- Tên gói cước: M25 Vinaphone

- Cước phí đăng ký: 25.000đ/ lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

- Dung lượng data ưu đãi nhận được: 25.000đ/ tháng.

- Cước phí phát sinh vượt gói: 0.5đ/kb

- Cú pháp đăng ký gói cước: ON M25 gửi đến 6088

Gửi tin nhắn thành công đến 6088, khách hàng sẽ nhận 1 tin nhắn từ tổng đài 1544 trong đó có chứa 1 mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký, hãy soạn tin theo cú pháp: Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1544.

Đăng ký thành công gói cước M25 Vinaphone, khách hàng sẽ có 400 lần đọc tin tức lướt web, được check 7500 email dạng văn bản, có 150 phút nghe nhạc hoặc có thể tải đến 40 bài hát. Rất tiết kiệm đúng không nào.

Đăng ký thành công, bạn hãy tắt máy đi và khởi động lại để hệ thống bắt đầu tính cước 3G của theo gói M25 đã đăng ký.

goi-cuoc-m25-vinaphone

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước M25 Vinaphone

- Để nắm rõ thông tin data còn lại của gói cước, khách hàng hãy thường xuyên kiểm tra theo cú pháp: DATA gửi đến số 888, tránh bị trừ cước phí vượt gói quá cao.

- Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước M25 Vinaphone mà muốn chuyển sang sử dụng gói cước khác thì cần phải hủy gói M25 trước, cú pháp hủy như sau: HUY M25 gửi đến 888.

- Để tìm hiểu chi tiết về các gói cước 3G của nhà mạng, khách hàng hãy yêu cầu trợ giúp bằng cách gửi tin nhắn: TG MI gửi 888

>>> Xem thêm: Dịch vụ mua thẻ zing với chiết khấu siêu khủng, thực hiện cực đơn giản tại đây http://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-zing-chiet-khau-cao-8385.html

- Nếu khách hàng đã hủy gói M25 nhưng vẫn truy cập internet thì sẽ được nhà mạng tính phí mặc định của gói M0 là 75đ/50KB. Cước phí này sẽ gây tốn kém không ít cho tài khoản dế yêu của bạn. Nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn sử dụng cho mình một gói cước phù hợp hơn để đảm bảo nhu cầu truy cập inetrent mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước M25 Vinaphone. Nếu thấy đây là gói cước phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy nhanh chóng đăng ký sử dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công!