Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào Viettel dễ dàng nhất

481 Lượt xem

Mua thẻ cào Viettel là hình thức giao dịch rất hot hiện nay. Với tốc độ nhanh chóng, thao tác đơn giản, chiết khấu hấp dẫn, tiết kiệm thời gian và chi phí mua thẻ cào trực tuyến đang là lựa chọn hàng đẩu của các thuê bao di động.

Thay vì phải mất thời gian và công sức đi đến các cửa hàng chuyên kinh doanh phân phối thẻ cào điện thoại, bạn có thể chỉ ngồi tại nhà, cơ quan , quán cà phê hay bất cứ đâu với một thiết bị hỗ trợ kết nối Internet như máy tính hay điện thoại di động là có thể mua thẻ cào Viettel một cách dễ dàng.

Các hình thức mua thẻ cào Viettel phổ biến trên thị trường

Với các thuê bao di động đang sử dụng mạng viễn thông Viettel thì việc mua thẻ cào Viettel để nạp vào tài khoản di động là một phương thức bắt buộc và thường xuyên của tất cả người dùng mạng di động của Viettel. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn đảm bảo được quá trình liên lạc như nghe gọi, nhắn tin, lướt web và sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng Viettel.

mua thẻ cào viettel

Trên thực tế, các nhà phân phối kinh doanh thẻ cào Viettel hay những cá nhân có ý định kinh doanh thẻ cào Viettel sẽ thường cân nhắc đến thói quen tiêu dùng và nhu cầu sử dụng của các khách hàng để có định hướng kinh doanh phân phối thẻ cào Viettel sao cho hiệu quả nhất.

Nhìn chung, tất cả các loại thẻ cào điện thoại trên thị trường đều được phân phối dưới 2 dạng chính là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử. Mỗi hình thức phân phối sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Khách hàng có thể dựa vào đó mà lựa chọn cho mình dịch vụ mua thẻ cào Viettel thích hợp với nhu cầu của bản thân.

>> Click tại đây để: Mua thẻ đt online  nhận ngay ưu đãi khủng

Địa chỉ mua thẻ cào Viettel uy tín nhất trệ thị trường

Không khó để tìm kiếm được một địa chỉ mua thẻ cào Viettel nhưng cũng không thể dễ dàng lựa chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng. Nếu bạn chưa biết phải tìm kiếm địa chỉ nào phù hợp nhất thì hãy tham khảo các thông tin về địa chỉ website Napthe365.com.

mua thẻ cào viettel

Đây được coi là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thẻ cào điện thoại nói chung và thẻ cào Viettel nói riêng. Napthe365.com cũng được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây. Đến với Napthe365.com bạn sẽ không cần phải lo lắng những nguy cơ và rủi ro như khi mua thẻ cào giấy. Địa chỉ napthe365.com sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ cần thiết liên quan đến việc mua thẻ cào như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại, … trong đó nổi bật nhất là hình thức mua thẻ cào Viettel. Khi mua thẻ cào Viettel tại napthe365.com, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay, lên tới 4.1%, tức là ví dụ như bạn mua thẻ cào Viettel với mệnh giá 100.000đ thì với mức chiết khấu 4.1% thì bạn sẽ chỉ mua thẻ với giá chỉ còn 95.900đ. Mức giá quá rẻ đúng không nào?

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel tại Napthe365.com

Để có thể mua thẻ cào Viettel nhận được mức chiết khấu cao nhất tại Napthe365.com, các bạn nên đăng ký tài khoản thành viên tại trang web này. Việc đăng ký tài khoản cũng rất đơn giản. Các bạn có thể vào mục “Đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin dưới đây:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ email

+ Mật khẩu

+ Nhập lại mật khẩu

+ Nhập mã kiểm tra

Cuối cùng, bạn chọn nút “Đăng ký tài khoản” để kết thúc quá trình đăng ký. Hệ thống website sẽ gửi về địa chỉ email của bạn link kích hoạt tài khoản. Bạn chỉ cần click vào link đó là kích hoạt tài khoản thành công.

mua thẻ cào viettel

Sau khi đã có tài khoản thành viên thì bạn hãy lần lượt thực hiện chính xác các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Khách hàng đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trên Napthe365.com hoặc truy cập trực tiếp bằng tài khoản Google+ hoặc tài khoản Facebook.

Bước 2: Đặt lệnh mua thẻ cào Viettel

Các bạn vào mục “Mua mã thẻ” và điền chính xác các thông tin dưới đây:

+ Chọn nhà cung cấp: Viettel (4.1%)

+ Mệnh giá thẻ nạp: gồm các mệnh giá thẻ từ 10.000đ đến 500.000đ

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

+ Phương thức thanh toán: Có 2 phương thức thanh toán

Thanh toàn bằng tài khoản thành viên

Thanh toàn bằng tài khoản ngân hàng ( có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hay dịch vụ Thanh toán trực tuyến)

Khách hàng nếu có tài khoản thành viên thì nên lựa chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên để được nhận mức chiết khấu cao nhất.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin giao dịch mua thẻ cào Viettel, các bạn có thể chọn “Mua thẻ ngay” . Hệ thống website sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Bạn hãy kiên nhẫn đợi trong vòng 3 – 5 phút để hệ thống làm việc nhé. Sau đó, website sẽ gửi về địa chỉ email bạn đăng ký nhận mã thẻ một nội dung thư bao gồm mã thẻ và số sê ri để bạn có thể nạp tiền vào thuê bao.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các khách hàng sẽ nắm rõ được cách mua thẻ cào Viettel dễ dàng nhất . Bạn cũng đừng quên truy cập vào website Napthe365.com để thực hiện giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất khi thực hiện giao dịch trên hệ thống nhé!