Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tin nhắn Viettel miễn phí

441 Lượt xem

Việc trao đổi thông tin qua tin nhắn vẫn đang được đại bộ phận người dùng rất ưa thích hiện nay. Thể nhưng việc nhắn tin quá nhiều cũng gây  ra việc lãng phí một khoản không hề nhỏ. Vậy làm thế nào để đăng ký tin nhắn Viettel miễn phí để có thể thả ga trò chuyện, và tán gẫu cùng bạn bè mà không phải lo lắng về cước phí. Hãy cùng trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Các thuê bao vietel còn có thể xem thêm cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, chiết khấu cao để nạp tiền cho dế yêu.

Đăng ký tin nhắn Viettel miễn phí tiết kiệm chi phí mua thẻ điện thoại online

Điểm đặc biệt của gói cước này đó là chu kỳ sử dụng là theo ngày, và chỉ áp dụng cho một số nhóm đối tượng khách hàng, chứ không áp dụng cho toàn bộ các thuê bao.Thông thường những thuê bao đủ điều kiện đăng ký gói cước sẽ được nhà mạng nhắn tin mời sử dụng dịch vụ. Các thuê bao cũng có thể chủ động tra cứu xem mình có thuộc danh sách được đăng ký hay không bằng cách ấn trực tiếp trên bàn phím :

*098#OK

Hệ thống sẽ gửi trả cho bạn kết quả chỉ sau vài giây.

Dịch vụ mua thẻ điện thoại online Vietcombank dễ dàng nhanh chóng tại đây:  https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-online-vietcombank-8431.html

mua thẻ điện thoại online

Ưu đãi đăng ký tin nhắn nhà mạng Viettel miễn phí

Chi tiết cách đăng ký tin nhắn miễn phí Viettel tiết kiệm phí mua thẻ điện thoại online

Nhà mạng Viettel đã cung cấp cho các thuê bao những gói cước ưu đãi về tin nhắn cực kì hấp dẫn.

Chi tiết và các gói cước như sau :

Gói cước

Phí sử dụng

Ưu đãi được nhận

SMS15

1.000đ/lần

Tặng 15 SMS nội mạng

SMS25

1.000đ/lần

Tặng 25 SMS nội mạng

SMS100

3.000đ/lần

Tặng 100 SMS nội mạng

SMAX

2.000đ/lần

Nhắn tin không giới hạn

S1000

3.000đ/lần

Tặng 1000 SMS nội mạng

S10

10.000đ/lần

Tặng 500 SMS nội mạng

S20

20.000đ/lần

Tặng 1000 SMS nội mạng

 

Để đăng ký 1 trong những gói cước này, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

<tên gói cước> gửi 170

Một số lưu ý khi sử dụng các gói cước tặng tin nhắn miễn phí :

Tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại qua thẻ ngân hàng vietcombank:  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-bang-vietcombank-8398.html

+Vì mỗi gói cước có giá cước và ưu đãi khác nhau nên các thuê bao nên tìm hiểu và lựa chọn kĩ trước khi đăng ký, để có thể chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

+Sau khi đăng ký thành công, khách hàng nên reset lại máy để hệ thống cập nhật rồi mới sử dụng nhé!

Hãy là người dùng thông minh khi biết cách lựa chọn những dịch vụ mua thẻ điện thoại hữu ích nhất:  https://muathe123.vn/mua-the/Viettel-qua-vietcombank-8369.html

mua thẻ điện thoại online

Ưu đãi đăng ký tin nhắn nhà mạng Viettel miễn phí

Cách mua thẻ điện thoại online Viettel chiết khấu cao, nhanh chóng

Để bạn có thể nhắn tin thoải mái, tài khoản luôn dư dả sử dụng, bạn hãy chọn cách mua thẻ Viettel chiết khấu cao để nạp tiền vào thuê bao với giá rẻ hơn so với mệnh giá thẻ cào. Bạn mua thẻ Viettel online trên Doithe123.com để hưởng ưu đãi nhé. Trước tiên, bạn đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân, cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng e-banking của mình để sử dụng. 

Sau đó, bạn chọn mục tương ứng trên web/ứng dụng của Doithe123.com. Lưu ý, App Doithe123.com chỉ dành cho HĐH Android mà bạn có thể tải và cài đặt về. Muốn mua mã thẻ, bạn chọn mục Mua mã thẻ. Muốn bắn tiền trực tiếp vào tài khoản, bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại.

  • Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền: Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào, Phương thức thanh toán >> Bấm Mua thẻ ngay để nhận mã thẻ, số serial của thẻ cào Viettel vừa mua trong email đăng nhập tài khoản.
  • Tại mục Nạp tiền điện thoại, bạn điền: Số thuê bao, Mệnh giá thẻ, Phương thức thanh toán >> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao của bạn.  

Có thể nói việc đăng ký tin nhắn Viettel miễn phí là một giải pháp thông minh cho các thuê bao  tiết kiệm chi phí mua thẻ điện thoại online hay có thói quen hoặc sở thích nhắn tin, và kết nối với bạn bè qua những dòng tin nhắn. Bạn sẽ chỉ phải trả một khoản chi phí cực nhỏ để nhận về những ưu đãi siêu khủng. Còn chần chừ gì nữa mà chưa đăng ký một trong các gói cước trên ngay hôm nay. Chúc các bạn đăng ký thành công, và có những phút giây nhắn tin vui vẻ.