Hướng dẫn cách sử dụng thẻ gate để nạp tiền điện thoại

1385 Lượt xem

   Thẻ Gate nạp tiền điện thoại được không? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều các thuê bao đặt ra hiện nay. Nếu như bạn chưa biết tới tính năng này sẽ lầ một trong những thiệt thòi rất lớn.

   Ngoài thẻ cào điện thoại, thì hiện nay bạn còn có thể dùng rất nhiều những thẻ cào khác để nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình. Với cách này  bạn sẽ cần phải nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ bán thẻ cào điện thoại giá sỉ doithe3s.com để thực hiện giao dich.

   Trước tiên, để có thể dùng thẻ gate nạp tiền điện thoại  bạn có thể tìm hiểu thông tin về thẻ gate

   Thẻ gate  là một loại thẻ được dùng để gia tăng vào tài khoản game của rất nhiều gamae online hiện nay như Tây du ký, Hoành tảo thiên hạ… với điểm chung là đây đều là game  do FPT phát hành. Khi sử dụng thẻ Gate,  thì có thể nhận thấy nó có hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mệnh giá thẻ Gate khá đa dạng do đó người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn ngay cho mình một chiếc thẻ cào phù hợp nhất để sử dụng.

Xem thêm cách mua thẻ gate online giá rẻ chiết khấu hấp dẫn tại Banthe247.com https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.html

nap-tien-dien-thoai-bang-the-gate

Nạp tiền điện thoại  bằng mệnh giá thẻ gate

   Như đã giới thiệu ở trên, ngoài chức năng chính là nạp tiền nhanh chóng vào thẻ game thì thẻ gate còn được dùng để nạp tiền điện thoại cực kì đơn giản và tiện lợi. Cùng tìm hiểu cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ Gate thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách dùng thẻ gate nạp tiền điện thoại tại địa chỉ doithe3s.com

   Để có dùng thẻ gate nạp tiền điện thoại,  bạn cần phải nhanh chóng truy cập ngay vào địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất hiện nay tại địa chỉ: https://doithe3s.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-144.html sau đó đăng kí tài khoản thành viên theo hướng dẫn của nhà cung cấp.

Sau khi có tài khoản thực hiện đăng nhập:

  Chi tiết cụ thể:

Bước 1: Đổi thẻ gate sang tiền mặt

+ Chọn ngay mục: “Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Nhập đầy đủ chính xác tất cả các thông tin gồm mã thẻ và số seril ->> chọn ngay đổi thẻ thành tiền khi hoàn tất thông tin

Tiền nhanh chóng chuyển ngay vào tài khoản của bạn.

nap-tien-dien-thoai

Nạp tiền điện thoại  bằng mệnh giá thẻ gate

Bước 2: Nạp tiền điện thoại  bằng mệnh giá thẻ gate

+ Để có thể nhanh chóng nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình bạn nhanh chóng chọn ngay mục: “ Mua mã thẻ”

Nhập chính xác tất cả những thông tin mầ hệ thóng yêu cầu chỉ ngay sau đó mệnh giá thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần nhanh chóng check mail để nạp ngay vào tài khoản điện thoại phục vụ nhu cầu liên lạc.

   Chúc bạn  dùng thẻ gate để nạp tiền điện thoại  thành công đồng thời nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.