Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào điện thoại online giá rẻ

1243 Lượt xem

Mua mã thẻ cào điện thoại online giá rẻ rất an toàn, nhanh chóng & tiện lợi chỉ có tại Banthe24h.vn.

Như chúng ta đã biết, thẻ điện thoại hiện đang được chia làm 2 dạng là: thẻ cào online & thẻ cào giấy. Chính vì vậy, chúng ta cũng có thể mua thẻ bằng 2 cách đó là mua thẻ điện thoại online & mua mã thẻ cào được in ở dạng giấy.

Tuy nhiên nếu bạn muốn tối ưu trong quá trình mua mã thẻ cào điện thoại, tức là mua thẻ cào 1 cách nhanh chóng, tiện lợi & quan trọng hơn cả là nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất thì bạn nên chọn cách mua thẻ cào online thay vì mua thẻ cào giấy.

Website cung cấp dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại online uy tín, chiết khấu cao

Không thể phủ nhận rằng cách mua mã thẻ cào điện thoại online tiện ích hơn hẳn cách mua thẻ cào giấy thông thường. Chính vì vậy trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều cổng thanh toán cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, uy tín & chất lượng hơn cả chỉ có thể là website Banthe24h.vn. Banthe24h.vn tuy không phải là đơn vị đi tiên phong về dịch vụ mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại online, nhưng đã biết kế thừa và phát huy tất cả những gì tinh hoa nhất, tân tiến nhất của loại hình dịch vụ này, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và chắc chắn nếu bạn thử mua mã thẻ điện thoại online ở đây 1 lần thì bạn sẽ không còn muốn tìm kiếm thêm 1 địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến nào nữa.

Nếu bạn vẫn chưa tin? Hãy thử mua thẻ cào online tại Banthe24h.vn ngay hôm nay đi nhé!

>>> Khách hàng băn khoăn lo lắng khi chưa biết mua thẻ điện thoại ở đâu? Ưu đãi khi mua thẻ nạp như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều cách thức nạp tài khoản điện thoại tuy nhiên không phải cách nạp thẻ nào cũng ưu đãi người dùng. Tìm hiểu chi tiết cách mua thẻ điện thoại qua sms tại https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-cao-viettel-bang-sms-don-gian-5198.html

mua-ma-the-cao-dien-thoai-muathenhanh

Banthe24h.vn - Mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại trực tuyến uy tín, giá rẻ

Cách mua mã thẻ cào điện thoại online tại Banthe24h.vn

Để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online tại Banthe24h.vn, rất đơn giản bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập 1 tài khoản thành viên Banthe24h.vn

Bước 2: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên Banthe24h.vn của bạn theo hướng dẫn sau:

Tại menu trang chủ, click vào mục ‘tài khoản nhận tiền’

Banthe24h.vn có hệ thống gồm 11 tài khoản nhận tiền, bạn có thể chọn 1 trong số các tài khoản này để thực hiện chuyển tiền vào.

Lưu ý: Số tiền tối thiểu bạn cần chuyển vào phải >= mệnh giá thẻ cào muốn mua.

Nếu bạn muốn hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất như các đại lý, thì bạn hãy thực hiện nạp ít nhất 1 triệu đồng vào tài khoản thành viên, tức là bạn chuyển ít nhất 1 triệu đồng vào ngân hàng nhận tiền của Banthe24h.vn. Sau đó gửi thông báo nạp tiền hoặc gọi điện lên số Hotline của Banthe24h.vn để thông báo bạn vừa nạp thành công, ngay lập tức nhân viên sẽ check và cộng tiền đó vào tài khoản Banthe24h.vn cho bạn.

Bước 3: Khi đã có số dư trong tài khoản thành viên, bạn dùng số dư này để mua mã thẻ điện thoại online

mua-ma-the-cao-dien-thoai

  • Chọn mục ‘mua thẻ cào online’ và điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:
  • Nhà mạng
  • Mệnh giá thẻ cần mua
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ (ô này bạn có thể nhập hoặc không, nếu bạn không nhập thì hệ thống sẽ mặc định thông tin mã số thẻ cào vừa mua về địa chỉ email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản thành viên Banthe24h.vn).
  • Thanh toán: Bạn chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên

Khi màn hình giao dịch báo mua mã thẻ thành công thì bạn chỉ việc check mail nhận mã thẻ cào là xong.

Như vậy chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản trên đây là bạn đã nhanh chóng thực hiện thành công giao dịch mua mã thẻ cào điện thoại online rồi.

Tại Banthe24h.vn, ngoài mua thẻ cào online, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại Viettel chậm (chỉ dành cho thuê bao Viettel với chiết khấu khủng lên tới 10%); nạp tiền điện thoại nhanh (dành cho tất cả các thuê bao của 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone); thanh toán cước viễn thông nhanh chóng, tiện lợi.

Nhanh tay đến với Banthe24h.vn để mua mã thẻ cào điện thoại online hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến để nhận được nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống ngày càng tân tiến, hiện đại hơn nhé!