Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản viettel chính xác nhất

1506 Lượt xem

Kiểm tra tài khoản Viettel là một trong những hoạt động mà khách hàng cần phải thực hiện thường xuyên để có thể quản lý tài khoản điện thoại của mình tốt hơn. Viettel có hai cách để kiểm tra tài khoản vì vậy nếu bạn không biết rõ cú pháp bạn sẽ không thể kiểm tra tài khoản trên điện thoại của mình được. Học nhanh cách kiểm tra tài khoản thông qua bài viết dưới đây nhé.

Để thuận tiện cho người sử dụng mạng Viettel nhà mạng đã chia ra làm hai cách kiểm tra khác nhau đối với tài khoản chính và tài khoản khuyến mại. Để có thể quản lý tài khoản điện thoại hiệu quả và tiết kiệm hơn so với việc kiểm tra tài khoản thường xuyên, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ 3G viettel để tận hưởng tiện ích thoải mái mà không phải lo lắng về tài khoản. Nếu bạn không biết cú pháp kiểm tra tài khoản,  bạn có thể tìm hiểu thông tin thông qua hướng dẫn dưới đây.

>>> Tham khả thêm cách mua thẻ viettel trực tuyến siêu nhanh bằng cách truy cập ngay https://napthe365.com/mua-the-dien-thoai

2 cách kiểm tra tài khoản viettel nhanh chóng chính xác nhất

Viettel có hai cách kiểm tra riêng biệt đối với từng loại tài khoản:

Hướng dẫn nhanh cách kiểm tra tài khoản Viettel chính

kiem-tra-tai-khoan-Viettel

kiểm tra tài khoản Viettel

Để kiểm tra tài khoản chính, bạn cần thực hiện nhấn: * 101 # Gọi.

Thử nghiệm này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất gồm số dư tài khoản chính của bạn trên điện thoại, với những thuê bao như Economy thì sẽ có thêm thông tin về về thời gian sử dụng tài khoản nữa

Hướng dẫn nhanh cách kiểm tra tài khoản Viettel khuyến mại

Để kiểm tra tài khoản khuyến mại của mình bạn chỉ cần nhấn ngay: * 102 # Gọi.

Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi tới thuê bao của bạn những thông tin chi tiết nhất về tài khoản khuyến mãi: Khuyến mãi được thêm vào khi nạp thẻ, chương trình khuyến mại cộng định kỳ hàng tháng, ưu đãi về 3G Viettel.

cach-kiem-tra-tai-khoan-Viettel

kiểm tra tài khoản Viettel

kiểm tra tài khoản Viettel rất đơn giản nên thường xuyên thực hiện để kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn để tránh trường hợp phát sinh bên ngoài tài khoản bạn muốn. Việc thực hiện kiểm tra này là hoàn toàn miễn phí do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không lo tốn kém tiền của.

Khách hàng mua thẻ game online hưởng ưu đãi chiết khấu siêu rẻ. Chi tiết click ngay tại Muathe123.vn.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách kiểm tra tài khoản Viettel. Hy vọng bài viết cung cấp được cho bạn thật nhiều những thông tin hay và bổ ích. Đồng hành  thường xuyên cùng chuyên mục để nhận nhiều thông tin hay và bổ ích nhất.

Hãy nhanh tay kiểm tra tài khoản để có thể quản lí chi tiêu hàng tháng của thuê bao tốt nhất. Đồng thời hãy tìm cho mình một địa chỉ mua mã thẻ cào điện thoại để dế yêu không bị hết năng lượng nhé.

Chúc bạn thành công trong việc kiểm tra tài khoản điện thoại của Viettel nhanh nhất hiện nay!