Hướng dẫn cách kiểm tra hủy gói cước 3G viettel thành công hay chưa?

325 Lượt xem

Hủy gói cước 3G viettel là một trong những hoạt động quan trọng khi sử dụng dịch vụ Internet trên di động.   Hủy bỏ gói cước khi không có nhu cầu sử dụng là cách tuyệt vời để giúp bạn quản lý tài khoản điện thoại của mình.   Tuy nhiên, rất nhiều thuê bao gặp phải trường hợp đã hủy bỏ gói cước rồi mà sao vẫn bị gia hạn hàng tháng. Làm sao để kiểm tra đã hủy bỏ gói cước 3G viettel thành công hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông  qua bài viết dưới đây.

Vậy làm thế nào để kiểm tra hủy gói cước 3G viettel thành công hay không?   Để giúp khách hàng sử dụng 3G cũng như quản lý tài khoản dễ dàng hơn, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra xem đã hủy bỏ gói cước 3g hay chưa thông qua những hướng dẫn dưới đây.

Ngoài hướng dẫn quý khách hủy gói cước 3G Viettel ra, bạn có thể xem thêm hướng dẫn  mua thẻ vinaphone online của chúng tôi. Liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.  https://goo.gl/CoE42S

Hướng dẫn cách kiểm tra đã hủy gói cước 3G viettel hay chưa?

huy-goi-cuoc-3g-viettel

hủy gói cước 3G viettel

Để kiểm tra xem bạn đã hủy bỏ thành công gói Viettel 3G hay không,  bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn KTMI gửi 191.

Nếu bạn nhận được tin nhắn thông báo “Quy khach co 0 MB truy cap internet den 09:37 ngay 09-02-2017. Xin Quy khach luu y: ngat ket noi Internet truoc khi thuc hien tra cuu. Truy cap  3g.viettel.vn/s/191 hoac bam goi *098# de biet them cac goi Mobile Internet khac. Tran trong.” . Và nếu không có thông tin về tên gói 3G, bạn đã hủy gói thành công.   Nếu tin nhắn đi kèm với gói Mimax, Miamax90 ... thì bạn không hủy gói thành công.

Nguyên nhân khiến bạn hủy gói cước 3G viettel không thành công

Nhiều khách hàng đã thực hiện các hoạt động huỷ bỏ nhưng gói vẫn còn trên hệ thống bởi vì hai bước để hủy bỏ dịch vụ 3G của Viettel.  

Tìm hiểu thêm về dịch vụ  nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank với nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại lớn. Nếu bạn có nhu cầu muốn nạp tiền cho điện thoại qua internet banking vietcombank thì hãy xem chi tiết tại đây.  https://goo.gl/aFCsWx

Để hủy gói cước 3G viettel bạn cần thực hiện theo 2 bước như sau:

huy-goi-cuoc-3g-viettel-nhanh

hủy gói cước 3G viettel

Bước 1: soạn ngay HUY gửi 191.

Bước 2: Xác nhận hủy  bằng cách soạn Y gửi 191.

Nếu bạn không soạn: Y gửi 191, thì bạn sẽ không thể hủy thành công gói cước, và nếu bạn soạn: Y gửi 191 sau 10 phút thì bạn cũng sẽ không hủy thành công gói cước. Để hủy bỏ lại gói cước thì bạn cần thực hiện lại theo hai bước ở trên.

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết từ bài viết trên bạn sẽ chủ động hơn trong việc đã hủy gói cước 3G viettel thành công hay chưa? Chúc bạn luôn có một cách để quản lý tài khoản điện thoại hiệu quả hơn và có được những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất với các dịch vụ nhà mạng viettel. Bạn có thể nhanh tay mua mã thẻ cào điện thoại để đăng kí một dịch vụ hữu ích khác của nhà mạng.

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều thông tin bổ ích từ nhà mạng nhé.