Hướng dẫn bạn cách mua thẻ vcoin bằng sms mạng Vinaphone cực dễ dàng

547 Lượt xem

Với cách mua thẻ vcoin bằng sms Vinaphone, bạn sẽ không còn phải lo rằng sẽ bị gián đoạn cuộc chơi hoặc lo bị mua phải thẻ giả nữa rồi. Doithe3s.con giúp bạn mua thẻ Vcoin nhanh chóng, đơn giản với chiết khấu cao, đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, mua thẻ vcoin giá rẻ nhất, xem chi tiết tại đây: 2 cách mua thẻ vcoin giá rẻ tại doithe3s.com

Thẻ Vcoin là gì? Cách mua thẻ Vcoin bằng sms mạng Vinaphone là gì?

Thẻ Vcoin khi được nạp vào những game do VTC phát hành như Truy kích, Đột kích, Audition, DotA,… thì sẽ trở thành một đồng tiền chung trong game. Với số tiền đã nạp, bạn có thể dùng để mua vật phầm, trang trí, nâng cấp cho những nhân vật trong game của mình.

Chỉ những game thủ mới có nhu cầu mua thẻ Vcoin vì vậy, thẻ Vcoin không được bán phổ biến, rộng rãi như thẻ thông thường. Để có thể mua thẻ Vcoin, bạn phải ra những cửa hàng, đại lý chuyên phân phối thẻ để có thể mua. Điều này sẽ tốn của bạn nhiều thời gian cũng như công sức. Không chỉ vậy, đôi khi sẽ làm gián đoạn cuộc chơi của bạn.

Để phục vụ cho những game thủ, hiện nay nhà mạng Vinaphone đã cung cấp dịch vụ mua mã thẻ Vcoin bằng tin nhắn rất nhanh chóng và tiện lợi. Với hình thức này, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để đi mua thẻ nữa. Chỉ cần ngồi tại chỗ, soạn một tin nhắn là bạn có thể nhận được mã thẻ một cách đơn giản. Không chỉ vậy, với 30 giây để soạn 1 tin nhắn, là bạn đã có thể mua thẻ Vinaphone ngay lập tức rồi. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều.
  • Mua thẻ vcoin bằng SMS, bạn sẽ không còn lo bị nhập sai mã thẻ hay mua phải thẻ giả, thẻ đã qua sử dụng, thẻ rách,…
  • Ngay cả khi bạn chơi game vào đêm tối hay gió bão, bạn cũng có thể mua mã thẻ Vcoin cực dễ dàng.

>>>Bên cạnh mua thẻ Vcoin thì bạn đừng quên cách mua thẻ điện thoại online để bổ sung vào điện thoại kịp thời mua card vcoin hiệu quả nhất gamer nhé. Tham khảo tại đây bạn nhé.

mua thẻ vcoin bằng sms mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin bằng sms mạng Vinaphone

Như đã nói ở trên, cách mua thẻ Vcoin bằng mạng Vinaphone rất nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn duy nhất sau đây:

VCOIN [Mệnh giá thẻ] gửi 9011

Trong đó:

VCOIN là tên dịch vụ

Mệnh giá thẻ: Là mệnh giá thẻ bạn muốn nạp vào game.

Sau khi tin nhắn trên được gửi đến hệ thống 9011 thành công, họ sẽ ngay lập tức gửi cho bạn một tin nhắn trong đó có chứa mã thẻ Vcoin.

Lưu ý:

Để quá trình mua thẻ Vcoin bằng tin nhắn được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, bạn hãy chú ý những điều dưới đây:

  • Bạn nhắn tin mua thẻ bằng thuê bao nào thì thuê bao đó phải là thuê bao Vinaphone trả trước, vẫn đang hoạt động 2 chiều.
  • Những mệnh giá Vcoin bạn có thể mua là: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ,….
  • Phí dịch vụ khi bạn mua thẻ bằng SMS là 22% mệnh giá thẻ.
  • Tại thời điểm mua thẻ, thuê bao của bạn phải còn tối thiểu số tiền bằng với mệnh giá thẻ nạp cùng 22% phí dịch vụ.

>> Click ngay tại đây để  mua thẻ đt online nhanh nhất

Bài viết dưới đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết cách mua thẻ vcoin bằng sms mạng Vinaphone. Nếu là game thủ thì bạn hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ này nhé. Chúc bạn may mắn.

>> Xem thêm: Bật mí bạn cách mua thẻ garena bằng sms nhanh chóng, đơn giản​