Giới thiệu bạn những cách nạp tiền sim 3g Vinaphone

390 Lượt xem

Việc nạp tiền sim 3g Vinaphone hiện nay có rất nhiều cách như nạp tiền bằng thẻ cào giấy, nạp tiền online, nạp tiền thông qua thuê bao khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những dịch vụ này nhé.

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, việc mỗi người sở hữu cho mình một chiếc laptop, một chiếc tablet,…. để làm việc, để học tập đã không phải là điều quá xa lạ. Để giúp khách hàng có thể truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi, nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt sản phẩm sim 3g cực hữu ích. Vậy bạn đã biết cách nạp tiền sim 3g Vinaphone chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này nhé.

Nếu quý khách hàng mong muốn nhu cầu muốn dùng giải pháp mua card điện thoại thì đến với website Muathe24h.vn của cửa hàng của chúng tôi. Bảo đảm các bạn sẽ vừa lòng trong khi dùng gói dịch vụ ở cửa hàng chúng tôi. Cửa hàng của chúng tôi là đơn vị chuyên mang tới dịch vụ uy tín với giá thành ưu đãi, chiết khấu cao. Tham khảo chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

nap-tien-sim-3g-Vinaphone

Nạp tiền sim 3g Vinaphone bằng thẻ cào giấy

Việc nạp tiền sim 3g Vinaphone bằng thẻ cào giấy vốn dĩ là một hình thức truyền thống, được hầu hết người tiêu dùng sử dụng từ trước đến nay. Hình thức nạp tiền này thực chất cúng rất dễ dàng thực hiện tuy nhiên lại khiến người dùng tốn khá nhiều thời gian để thực hiện những thao tác lình kình.

Để có thể nạp tiền bằng thẻ cào giấy, bạn chỉ cần ra một cửa hàng hay đại lý gần nhất là đã có thể mua thẻ cào ngay lập tức rồi. Tuy nhiên, để có thể nhập mã thẻ đó vào điện thoại thì bạn còn phải cào thẻ, lấy mã số thẻ rồi nhập mã số thẻ theo cú pháp nữa thì mới có thể nạp tiền vào tài khoản.

Bởi những bước lình kình như vậy nên việc nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy tốn khá nhiều thời gian và công sức.

>>>Ngoài ra, không chỉ mang tới dịch vụ cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm rất hiệu quả, tất cả thuê bao di động còn có thể dùng để thoải mái đăng ký mới các gói cước theo cách đơn giản nhất. Tất cả thông tin có ngay tại: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-1299.html

Nạp tiền sim 3g Vinaphone bằng thuê bao khác

Khi tài khoản trong sim 3g của bạn bị hết tiền, bạn hoàn toàn có thể dùng một thuê bao Vinaphone khác để chuyển tiền thuê bao đó sang thuê bao 3g của bạn. Việc bắn tiền giữa 2 thuê bao cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

CT_mật-khẩu_SĐT-nhận-tiền_Số-tiền gửi 999

Trong đó:

CT là tên của dịch vụ.

Mật khẩu: Là mật khẩu mà khi đăng ký sử dụng dịch vụ, hệ thống đã gửi cho bạn.

SĐT nhận tiền: Là số của sim 3g mà bạn muốn nạp tiền.

Số tiền: Số tiền bạn muốn chuyển

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chuyển số tiền tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 50.000đ mà thôi.

Dịch vụ này tuy rất nhanh, tuy nhiên bạn chỉ có thể nạp được số tiền tối đa là 50.000đ, không thể hơn. Không chỉ vậy, bạn còn phải mất thêm phí dịch vụ nữa.

Nạp tiền 3g Vinaphone online

Để có thể nạp tiền sim 3g Vinaphone online, bạn hãy truy cập vào website muathe24h.vn rồi làm theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên

Bước 2: Nạp tiền điện thoại online

Tại mục nạp tiền điện thoại online, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu cá nhân vào các thẻ trong mục nhé.

Tại mục “Phương thức thanh toán”, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 4% nhé.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn các cách nạp tiền sim 3g Vinaphone  cực đơn giản. Hãy chọn cho mình một hình thức nạp tiền đơn giản nhất nhé.

>>> Bạn đã biết cách mua mã thẻ game online chưa Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ hữu ích này nhé.