Dragon Oath Mobile chính thức đã ra mắt tại Việt Nam

517 Lượt xem

   Dragon Oath Mobile là một trong những tựa game thừa kế gameplay cốt lõi của MMORPG Client, nhưng những tính năng mới gameplay mới  sẽ được thêm vào trên phiên bản di động.  Dưới đây sẽ là một số những thông tin mới nhất có liên quan tới game này. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Dragon Oath Mobile chính thức đã ra mắt tại Việt Nam

Nếu bạn là một trong những gamer thủ yêu thích thể loại truyên của Kim Dung, chắc hẳn bạn đã không quá xa lạ với bộ phim Thiên Long Bát Bộ. Phiên bản đầu tiên được TVB chính thức cho ra mắt từ năm1997 đã thực sự chiếm được sự yêu thích của phần lớn mọi người trên truyền hình.

Dragon-Oath-Mobile

Dragon Oath Mobile 

Hiện nay sẽ là một món quá bất ngờ nhất cho bạn chính là bạn sẽ có cơ hội gặp lại những gương mặt nhân vật quen thuộc từ phim trong Dragon Oath Mobile - một game MMORPG 3D kiếm hiệp mới nhất hiện nay. Hữa hẹn đem tới cho bạn nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và mới lạ nhất.

Theo đó, Dragon Oath Mobile  được tạo ra cùng một nhóm người PC từ năm 2009. Cốt truyện của game chủ yếu là những môn võ thuật trong truyền  thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung.

Dragon Oath Mobile đã kế thừa gameplay cốt lõi chính thức của MMORPG Client, nhưng nhiều tính năng gameplay mới sẽ được bổ sung trên phiên bản di động

Được biết, nhà phát hành game của Dragon Oath Mobile  là Tencent Game hứa hẹn  sẽ mạng tới cho bạn nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và tốt nhất và chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng trong thời gian tới. Dragon Oath Mobile hiện có 5 môn phái và họ đều có những kỹ năng và sức mạnh riêng biệt. Điều bạn cần làm khi tham gia game này chính là tất dụng và phát huy tối đã sức mạnh của 5 môn phái.

Một trong những vấn đề được tranh cãi lớn nhất trong game hiện tại đó là việc chuyển phái. Người chơi được phép chuyển phái tự do khi đạt được những điều kiện nhất định từ hệ thống và bạn sẽ được thừa kế những kinh nghiệm sau khi thực hiện chuyển phái thành công.

Hiện tại, Dragon Oath Mobile sẽ chính thức được phát hành trong thời gian tới tại Việt Nam do đó hãy nhanh chóng mua thẻ gate online  gia tăng tài khoản để có thể chơi bất kì lúc nào nếu muốn nhé! Chúc bạn thành công đồng thời nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ bài viết trên nhé!