Đăng kí gói VT khỏe Viettel nhận ngay ưu đãi khủng nhất

293 Lượt xem

Chỉ với 50.000 đồng khi đăng ký gói VT khỏe Viettel, các thuê bao di động của Viettel sẽ nhận được cuộc gọi miễn phí dưới 100 phút.   Nhờ ưu đãi này sẽ giúp người dùng điện thoại di động tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng điện thoại di động của mình. Nếu quan tâm tới gói cước bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Thông thường, khi bạn gọi cho bạn bè và gia đình, bạn phải mất một khoản tiền không hề nhỏ.   Hiểu được sự cần thiết  của người dùng nhà mạng đã cho triển khai gói VT khỏe Viettel  cực kì ưu đãi.   Bạn chỉ cần chi 50.000 đồng khi đăng ký gói dịch vụ Viettel là bạn sẽ nhận được 100 phút  gọi thoại nội mạng miễn phí.

Những thông tin chi tiết nhất về gói VT khỏe Viettel

Viettel luôn muốn người dùng có những trải nghiệm tiện lợi nhất trên điện thoại di động.   Do đó, mạng đã triển khai gói dịch vụ hấp dẫn  cho những người sử dụng điện thoại di động.

goi-VT-khoe-iettel

gói VT khỏe Viettel

  • Đối tượng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel  hoạt động theo hai chiều và nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.
  • Phạm vi: Toàn quốc
  • Thời gian triển khai: từ 5/2016.
  • Lệ phí đăng ký gói cước: 50 000 VND. Nếu hết tiền có thể lựa chọn cách mua mã thẻ bằng sms mobifone để gia tăng tiền cho tài khoản nhanh nhất
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
  • Khi hết chu kì sử dụng gói cước hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn

Hướng dẫn cách đăng kí gói VT khỏe Viettel  nhận ngay ưu đãi

Gói VT khỏe Viettel là gói ưu đãi cực kì hấp dẫn, lệ phí đăng ký giá rẻ,  thuê bao có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của người dùng di động.

Phương pháp đăng ký gói là rất đơn giản, thuê bao  nếu muốn sử dụng chỉ cần nhanh chóng soạn tin nhắn:

VTKHOE gửi 191

Sau khi đăng ký  thuê bao nên tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi sử dụng gói VT khỏe Viettel

Khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ thuê bao sẽ có thể nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cụ thể là:

Cung cấp 100 phút gọi thoại nội mạng

Giảm tới  90% phí khi gọi tới số tổng đài 1068 để biết thông tin về kinh tế, văn hoá và xã hội.

Miễn phí khi gọi tới số 198 và 19008198 của Viettel..

Hãy thường xuyên thực hiện nạp tiền thông qua hình thức mua thẻ cào trên mạng để có thể sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích hơn của nhà mạng nhé!

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên bạn có thể đăng kí gói VT khỏe Viettel  thành công và có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận  được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất!