Chỉ 2.500đ/ngày, đăng ký gói C15 Vinaphone có 15’ gọi, 15 SMS

661 Lượt xem

Đăng ký gói C15 Vinaphone, thuê bao sẽ nhận 15 phút gọi nội mạng, 15sms chỉ với cước phí 2.500đ/ngày. Đây là gói cước gọi, nhắn tin trong ngày siêu rẻ của mạng Vinaphone ưu đãi hấp dẫn.

Đây là một trong những gói gọi, nhắn tin rẻ nhất của Vinaphone chỉ 2.500đ/ngày. Tuy nhiên, gói cước chỉ dành cho những thuê bao nằm trong danh sách do hệ thống lựa chọn dựa trên cước phí sử dụng trong tài khoản chính của bạn. Bạn có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký sử dụng gói cước hay không qua cú pháp tin nhắn: CTKM gửi đến 900 hoặc bấm trên bàn phím như sau *091#OK.

Khách hàng xem thêm cách mua thẻ cào vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

goi-c15-vinaphone

Cách đăng ký gói C15 Vinaphone chỉ 2.500đ/ngày, bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON C15 gửi 6058

Check in những ưu đãi của gói C15 Vinaphone

Đăng ký thành công gói C15 Vinaphone, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, cụ thể:

+ Có 15 phút gọi điện thoại nội mạng cho di động Vinaphone và cố định VNPT.

+ Có 15 tin nhắn nội mạng cho các thuê bao Vinaphone khác.

+ Ưu đãi gọi, sms của gói sẽ sử dụng đến 24h cùng ngày. Nếu không dùng hết ưu đãi sau 24h sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ 24h. Vì vậy, cách hủy gói qua tin nhắn sms như sau:  HUY C15 gửi về 900

+ Giá cước đăng ký gói C15 Vinaphone: Chỉ 2.500đ/lần đăng ký/ngày.

Như vậy gói cước gồm ưu đãi phút thoại và tin nhắn sms với cước phí siêu rẻ so với gọi thoại và nhắn tin tính theo giá quy định thông thường của nhà mạng. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin vừa phải và trong thời điểm nào đó, sau khi nạp tiền điện thoại trên  https://doithe247.com đăng ký ngay gói cước này để sử dụng cả ngày siêu tiết kiệm giúp bạn sử dụng thuê bao hiệu quả, quản lý tài khoản tốt hơn. 

goi-c15-vinaphone

Ngay khi đăng ký thành công gói C15 Vinaphone, bạn sẽ có ngay phút gọi thoại ưu đãi, 15 sms ưu đãi để sử dụng liên lạc nội mạng với giá rẻ. Đây là gói khuyến mãi nội mạng Vinaphone mà bạn không thể bỏ qua nếu sử dụng thuê bao của nhà mạng. Với gói cước C15 Vinaphone, bạn chỉ bị trừ 2.500đ/ngày là nhận được ưu đãi phút thoại, tin nhắn sms sử dụng liên lạc nội mạng thuận tiện mà không mất thêm cước phí.

Gói C15 Vinaphone giá rẻ với ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao nhà mạng có thể sử dụng dịch vụ, liên lạc di động thuận tiện, giá hợp lý.