Cách nhận ưu đãi miễn 100% cước từ gói trả sau ECO Vinaphone

265 Lượt xem

Gói cước ECO Vinaphone có ưu đãi gì ? Cách nhận ưu đãi miễn phí 100% cước phí khi hòa mạng gói cước ECO Vinaphone như thế nào? Nếu thuê bao có nhu cầu hòa mạng sim trả sau thì có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-eco-vinaphone

Thông thường với những thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì việc tham gia một gói cước trả sau là điều rất cần thiế. Bởi đây là cách giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã triển khai đến người dùng gói cước ECO Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó khi tham gia hòa mạng bạn sẽ được miễn phí 100% cước phí hòa mạng. Có thể dễ dàng nhận thấy ưu đãi từ gói cước cực kỳ hấp dẫn, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin về miễn phí 100% khi hòa mạng trả sau gói ECO Vinaphone

Hiện tại có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tham gia hòa mạng trả sau nhưng với mức cước phí hòa mạng trả sau lên tới 49.000đ/tháng không phải là một con số nhỏ. Tuy nhiên, với gói cước ECO Vinaphone bạn sẽ không cần bận tâm đến vấn đề này nên khi có nhu cầu hòa mạng trả sau bạn tham khảo thông tin sau đây:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Vinaphone đã tham gia hòa mạng từ 01/10/2017.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Các gói cước trả sau từ gói cước ECO Vinaphone: Gói ECO69; ECO99; ECO149; ECO 169.
  • Cước phí hòa mạng: Miễn phí.

Ngoài những thông tin trên bạn có thể tham khảo thêm về thông tin liên quan đến sóng 4g vinaphone để cập nhật những thông tin mới nhất hấp dẫn nhất 

goi-cuoc-eco-vinaphone

Hướng dẫn tham gia hòa mạng gói cước ECO Vinaphone

Gói cước ECO Vinaphone mang đến người dùng di động rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu khách hàng có nhu cầu tham gia hòa mạng gói cước này bạn có thể theo dõi thông tin sau:

Việc hòa mạng gói cước ECO Vinaphone trả sau rất đơn giản, bởi với khuyến mãi giảm 100% cước hòa mạng và gói cước giá rẻ bạn sẽ phải trả mức cước phí cực kỳ thấp.

Nếu muốn hòa mạng gói ECO Vinaphone các thuê bao di động chỉ cần mang CMND bản gốc tới ngay các cửa hàng giao dịch, đại lý của Vinaphone để tham gia hòa mạng.

Lợi ích khi tham gia hòa mạng gói cước ECO Vinaphone

Miễn phí 100% cước phí khi hòa mạng.

Tặng ngay 2,4GB data nếu khách hàng tham gia hòa mạng gói ECO69; ECO99; ECO149 trong tháng đầu.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước ECO Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia hòa mạng gói cước thành công và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.