Cách nhận ưu đãi 2GB data từ gói cước MAX90 Vinaphone

550 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động cũng chính vì thế việc lựa chọn được một gói cước 4G phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình. Bên cạnh các gói cước 4G 1 ngày, tuần dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập thấp thì nhà mạng cũng cho cung cấp đến người dùng rất nhiều gói cước trọn gói ưu đãi hấp dẫn, một trong số đó là gói cước MAX90 Vinaphone, đây là gói cước nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay.

Goi-cuoc-MAX90-Vinaphone

Gói cước MAX90 Vinaphone là gói cước 4G trọn gói  mới nhất được nhà mạng cung cấp. Khách hàng chỉ cần bỏ ra mức cước phí là 90.000 đồng trong tài khoản là bạn có thể nhận được 2GB data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày.

Mặc dù gói cước MAX90 Vinaphone mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được các ưu đãi cũng như cú pháp đăng ký gói cước dẫn đến việc không thể đăng ký gói cước thành công. Để giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước MAX90 Vinaphone

Tham gia gói cước MAX90  là giải pháp hoàn hảo giúp cho các thuê bao di động có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và thuộc danh sách áp dụng đăng ký gói cước.
  • Cước phí đăng ký: 90.000 đồng/lần.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-MAX90-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone

Gói cước MAX90 Vinaphone hỗ trợ nhu cầu truy cập internet thường xuyên của rất nhiều khách hàng. Để đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone hỗ trợ cho nhu cầu truy cập internet mỗi ngày bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK MAX90 gửi 888

Đăng ký thành công gói MAX90 Vinaphone bạn nên chờ nhà mạng phản hồi đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn tắt thiết bị và khởi động lại điện thoại để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước 4G MAX90 Vinaphone

Tặng 2Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng internet để check email, xem phim, nghe nhạc giải trí,…thả ga trong 30 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước MAX90 Vinaphone

Gói cước MAX90 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Để chủ động trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước bạn nên thường xuyên tra cứu ưu đãi của gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: DATA gửi 888.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước MAX90 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập Internet  tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.