Cách nhận ưu đãi 100 tin nhắn từ gói SMS1K Viettel

249 Lượt xem

Gói cước SMS1K Viettel là một trong số những gói cước hỗ trợ nhu cầu nhắn tin của người dùng di động. Chỉ với cước phí 1.000đ đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi 100GB data tốc độ cao mà không cần lo lắng đến cước phí.

Goi-cuoc-SMS1K-Viettel

Hiện tại trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước SMS1K Viettel hỗ trợ người dùng 100SMS để sử dụng cho nhu cầu nhắn tin hàng tháng của người dùng. Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái nhắn tin cùng bạn bè mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng.

Thông tin chi tiết gói cước SMS1K Viettel

Là một trong những gói cước khuyến mãi được nhà mạng triển khai, gói cước SMS1K Viettel nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với 1000đ bạn sẽ được tiết kiệm khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng. Theo đó, gói cước được triển khai với những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Nếu thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước từ nhà mạng hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KM gửi 266 hoặc gọi đến tổng đài 198 Viettel là có thể biết chính xác. 

Cước phí đăng ký gói cước: 1.000đ/ngày.

Ưu đãi của gói SMS1K sau đây: Tặng 100 tin nhắn nội mạng miễn phí sử dụng trong ngày. 

Goi-cuoc-SMS1K-Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước SMS1K Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn nhận được ưu đãi tham gia gói cước và muốn đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: SMS1K gửi 170

Nếu thuê bao của bạn được tham gia đăng ký gói cước thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của bạn để gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng.

  • Bạn có thể xem thêm cách mua the gate sms nhanh nhất tại doithe247.com

Tại sao nên đăng ký gói cước SMS1K Viettel?

Các thuê bao di động khi tham gia đăng ký gói SMS1K Viettel  bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Thuận tiện trong quá trình sử dụng, với 100 tin nhắn miễn phí sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Với gói cước này sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu nhắn tin của người dùng di động trong tháng.

Hi vọng với  những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước SMS1K Viettel mang lại, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái nhắn tin cùng bạn bè mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.