Cách mua thẻ cào Viettel trực tuyến nhanh chóng nhất

591 Lượt xem

Đối với các thuê bao nhà mạng Viettel thì nhu cầu mua thẻ cào Viettel trực tuyến là không thể thiếu. Vì cuộc sống bận rộn như hiện nay nạp thẻ cào nhanh chóng giúp các thuê bao di động tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

mua-the-cao-viettel-truc-tuyen1

mua thẻ cào Viettel trực tuyến

Trên thị trường có hai cách nạp thẻ Viettel phổ biến nhất đó là mua thẻ cào viettel bằng sms và mua thẻ viettel online. Thẻ cào giấy tuy phổ biến nhưng còn nhiều hạn chế thay vì đó nhiều người có xu hướng mua thẻ cào Viettel trực tuyến. Vậy chi tiết cách nạp thẻ như nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel trực tuyến hiện nay

Đối với các thuê bao Viettel muốn duy trì tài khoản cần phải nạp thẻ thường xuyên. Khi mua thẻ cào giấy bạn sẽ khá mất công vì phải đi lại nhất những ngày mưa gió thì mua thẻ trực tuyến thực sự hữu ích tại thời điểm này. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào Viettel uy tín, chất lượng hiện nay đó là Banthe247.com.

Để mua thẻ cào Viettel trực tuyến khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ Banthe247.com và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập/Đăng kí tài khoản

Nếu chưa có tài khoản khách hàng nên đăng kí để nhận nhiều ưu đãi hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc google.

Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ”

Trên giao diện của trang chủ bạn hãy chọn “Mua mã thẻ” sau đó điền đầy đủ thông tin như sau:

+ Nhà cung cấp thẻ Viettel

+ Mệnh giá của thẻ nạp (10k, 20k…)

+ Số lượng thẻ cần mua

Bước 3: Chọn lệnh “Mua thẻ ngay”

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ duyệt lệnh để hoàn tất quá trình chỉ mất 5-15 phút, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào gửi vào địa chỉ email.

Lưu ý khi mua thẻ cào Viettel trực tuyến tại Banthe247

mua-the-cao-viettel-truc-tuyen

mua thẻ cào Viettel trực tuyến

Với hình thức nạp tiền trực tuyến bạn nên đăng kí tài khoản thành viên để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nơi bạn mua thẻ. Trong quá trình thanh toán bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thẻ ngân hàng có kết nối Internet Banking nhanh chóng, đơn giản.

Mọi thông tin khi điền vào các bước hệ thống yêu cầu phải chính xác để quá trình nạp thẻ diễn ra thuận tiện nhất.

Chỉ vài thao tác đơn giản tại Banthe247.com bạn đã có thể mua thẻ cào Viettel trực tuyến nhanh chóng nhất. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trên đến bạn bè người thân nhé!