Cách mua thẻ cào viettel online nhanh chóng nhất hiện nay

453 Lượt xem

    Bạn có biết cách mua thẻ cào viettel online không? Những ưu điểm hấp dẫn mà hình thức này đem lại là gì? Nếu bạn quan tâm bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Sự cần thiết của hình thức mua thẻ cào viettel online  là gì? Vì sao nên lựa chọn hình thức này. Tất cả đều sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào viettel online  tại hệ thống Napthe365.com.

mua thẻ cào viettel online

mua thẻ cào viettel online  

Viettel và các thẻ cào thông thường khác có hai hình thức phát hành chính: thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến.   Thẻ cào giấy tuy khá phổ biến nhưng lại tồn tại rất nhiều điểm hạn chế như tốn nhiều thời gian công sức, mua thẻ dễ bị rách hỏng, đã qua sử dụng,…Do vậy hình thức thẻ cào online ra đời để giải quyết tất cả những khó khăn mà thẻ cào giấy gặp phải.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệvà Internet hiện nay thì hình thức mua thẻ cào viettel online  ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những phương thức giao dịch chính hiện nay.

Địa chỉ Napthe365.com là địa chỉ mà bạn nên tham khảo đây chính là một trong những địa chỉ phân phối thẻ cào an toàn và uy tín nhất bạn nên tin tưởng và tham gia giao dịch.

Các bước mua thẻ cào viettel online  tại hệ thống napthe365.com

Khách hàng sau khi truy cập  hệ thống napthe365.com cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng kí/ Đăng nhập  tại địa chỉ napthe365.com

Để tham gia giao dịch này bạn trước hết cần có tài khoản  thành viên và có tài khoản ngân hàng đăng kí Interent banking.

Nếu muốn đăng nhập hệ thống Napthe365.com bạn cần chọn ngay mục đăng kí ở góc bên phải mang hình. Nhập đầy  đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

  • Họ và tên cá nhận
  • Số điện thoại đang dùng
  • Địa chỉ email xác nhận giao dịch
  • Mật khẩu
  • Mã xác nhận

Bước 2: Thực hiện mua thẻ cào viettel online  tại napthe365.com

Chọn ngay mục: Mua mã thẻ

Nhập đầy đủ thông tin gồm: Nhà cung cấp( viettel), Mệnh giá thẻ cào , Số lượng thẻ cần mua, Địa chỉ email nhận mã thẻ, Phương thức thanh toán

Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Bạn có hai hình thức thanh toán chính có thể lựa chọn là thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc bằng tài khoản ngân hàng tùy theo nhu cầu và sự phù hợp.

mua thẻ cào viettel online

mua thẻ cào viettel online  

Bước 3: Tiến hành thanh toán mua thẻ cào viettel online  

Chọn thanh toán bằng tài khoản  thành viên để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp. Nạp tiền một lần có thể thực hiện nhiều giao dịch miễn phí.

Điều kiện để mua thẻ cào viettel online  thành công

  • Có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối internet như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, tablet
  • Có tài khoản ngân hàng đã đăng kí thành công dịch vụ Internet banking
  • Có đủ số dư trong tài khoản để thực hiện giao dịch thành công
  • Cung cấp đầy đủ chính xác tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Ưu đãi nhận được khi mua thẻ cào viettel online  thành công tại napthe365

+ Tiết kiệm: Với tỷ lệ chiết khấu siêu hấp dẫn, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể.   Nếu bạn mua thẻ cào, mua thẻ game, nạp tiền chiết khấu nhận được sẽ luôn là cao nhất so với những địa chỉ khác

Nhanh chóng, đơn giản: thủ tục giao dịch đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và nhập thông tin cần thiết có thể mua thẻ cào viettel online  thành công.

Hệ thống bảo mật: Thông tin khách hàng sẽ được giữ bí mật nghiêm ngặt.   Khách hàng được bảo mật tuyệt  đối tại tất cả giao dịch tại hệ thống Napthe365.com.

Chất lượng dịch vụ: Các vấn đề về dịch vụ sẽ được trả lời chi tiết, cụ thể, rõ ràng.

   Trên đây là thông tin liên quan đến việc mua thẻ cào viettel online trực tuyến ưu đãi nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích từ bài viết đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhà mạng.   Hãy nhanh chóng đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống và tham gia giao dịch ngay từ bây giờ nhé!

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ các nhà mạng.

>> Xem thêm:  Dịch vụ mua thẻ đt online online nhanh nhất hiện nay