Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel?

1328 Lượt xem

Với các thuê bao đi động việc đăng ký sim chính chủ sẽ giúp các thuê bao di động không rơi vào tình trạng bị tranh chấp, bị mất số hay nhà mạng thu hồi lại số điện thoại. Nhưng với nhiều thuê bao di động chưa nắm rõ thuê bao di động của mình đã đăng ký bao nhiêu sim chính chủ thì có thể tiến hành kiểm tra chứng mính thư nhân dân của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel để tiến hành sử dụng đăng ký sim mới. 

Điều này xuất phát từ việc nhà mạng Viettel đã ra chính sách giới hạn số lượng thuê bao được đăng ký trên cùng 1 chứng minh nhân dân. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng nhiều thuê bao di động để tiện cho việc liên lạc vào những mục đích khác nhau thì bạn cần tiên hành kiểm tra chứng minh nhân dân ở thời điểm hiện tại đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel.  Để giúp các thuê ba di động tiết kiệm thời gian cũng như cước phí khi gọi đến tổng đài Viettel bạn có thể tra cứu bằng cách đơn giản chính xác như trong bài viết sau đây.

>>> Dịch vụ nạp tiền điện thoại online siêu tiện ích, chiết khấu khủng lên tới 14% chỉ có tại trang Muathe24h.vn

dang-ky-bao-nhieu-sim-viettel

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel

Với các thuê bao di động thì việc kiểm tra chứng minh nhân dân đã đăng ký chính chủ là việc làm rất cần thiết nhất là với những người sử dụng nhiều hơn 1 sim Viettel. Do đó, nhà mạng đã hỗ trợ cú pháp giúp người dùng di động khi muốn kiểm tra chứng minh thư đang sử dụng đã đăng ký bao nhiêu số sim Viettel bằng cách như sau:

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: CMT <số chứng minh nhân dân> gửi 195 (miễn phí)

Khi đó, thuê bao di động sẽ nhận được thông tin chi tiết về: goi cuoc …..<số thuê bao>, goi cuoc….<số thuê bao> mà người dùng đã đăng ký. 

Với cách làm này sẽ giúp bạn có thể an tâm trong suốt quá trình sử dụng các số thuê bao Viettel khác nhau. Bên cạnh đó khi có nhu cầu đăng ký số thuê bao mới thì bạn có thể dễ dàng đăng ký chính chủ cho sim mới nếu vẫn chưa đạt đến giới hạn theo quy định của nhà mạng về số thuê bao được đăng ký trên cùng 1 chứng minh thư (quy định được đăng ký 3 số điện thoại hòa mạng sim trả trước và 2 số điện thoại hòa mạng sim trả sau).

dang-ky-bao-nhieu-sim-viettel

Thông tin cần biết khi đăng ký nhiều số Viettel trên 1 CMND

Hiện tại nhà mạng Viettel đã quy định các thuê bao di động trả sau không được hòa mạng ở những địa điểm khác nhau. Do đó, khi có nhu cầu đăng ký thêm số thuê bao mới trên chứng minh thư bạn cần phải đến đúng cửa hàng đã đăng ký lần đầu để tiến hành hòa mạng lại lần đầu tiên. 

Các thuê bao trả trước có thể hòa mạng ở bất kỳ cửa hàng Viettel nào trên toàn quốc với nhiều lần hòa mạng khác nhau.

Với các thuê bai sinh viên thì mỗi chứng minh thư nhân dân chỉ được đăng ký duy nhất một 1 thuê bao sinh viên Viettel. Tuy nhiên với điều kiện hòa mạng các gói dành cho sim thường như Tomato, Economy,…các thuê bao di động có thể đăng ký nhiều gói trên cùng một CMND. 

Mong rằng, với những thông tin trên đây các thuê bao di động dã biết cách kiểm tra chứng minh nhân dân của mình được đăng ký bao nhiêu sim Viettel và đăng ký hòa mạng sim mới khi cần thiết nhé!