Cách hủy gói cước 3MIU Mobifone cực nhanh chóng

629 Lượt xem

Hiện nay, nhà mạng Mobifone cho ra mắt nhiều gói cước cực ưu đãi giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Việc hủy gói cước 3MIU Mobifone là điều cần thiết khi bạn cảm thấy gói cước này không phù hợp và có nhu cầu đăng kí gói cước khác  ưu đãi hơn. Nhưng cách hủy ra sao nhiều người vẫn chưa nắm được để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Lí do hủy gói cước 3MIU Mobifone

Những gói cước của nhà mạng Mobifone được rất nhiều thuê bao di động quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên với gói cước 3MIU Mobifone này khách hàng sẽ nhận được 780 MB/ mỗi tháng kéo dài suốt 3 tháng sử dụng gói cước.

huy-goi-cuoc-3miu-mobifone1

hủy gói cước 3MIU Mobifone

Những với gói cước này sẽ phù hợp đối với người dùng có nhu cầu sử dụng mạng nhưng không thường xuyên vì dung lượng data ưu đãi ít nếu truy cập thường xuyên thì gói cước này không đáp ứng được điều này. Việc chi trả 210.000đ/lần đăng kí thực sự khá tốn kém nếu như mức ưu đãi data thấp, bạn không thể trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ.

Khi sử dụng hết mức data ưu đãi khách hàng sẽ không phải chịu cước phí phát sinh nhưng tốc độ truy cập mạng sẽ bị giảm đáng kể sẽ làm gián đoạn quá trình lướt mạng của bạn. Điều này khiến người dùng thấy bất tiện. Nhà mạng Mobifone cho ra mắt nhiều gói cước với dung lượng data và mức giá khác nhau, nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này bạn có thể hủy gói cước và gia tăng tài khoản tại https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html để sử dụng cho nhu cầu đăng kí một gói cước khác phù hợp hơn.

Hủy nhanh gói cước 3MIU Mobifone nhanh chóng

Khi không có nhu cầu khách hàng hãy thực hiện cú pháp hủy gói cước, với một cú pháp đơn giản dễ nhớ ai cũng có thể thao tác được:

Soạn tin: HUY 3MIU gửi đến 999

+ Cước phí tin nhắn: 200đ/sms.

huy-goi-cuoc-3miu-mobifone

hủy gói cước 3MIU Mobifone

Sau một ít phút hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo xác nhận hủy thành công. Lúc này bạn có thể tắt thiết bị di động của mình đi rồi khởi động lại máy là bạn có thể yên tâm đăng kí một gói cước khác phù hợp hơn. Muốn nạp thẻ để đăng kí gói cước khác bạn truy cập ngay vào https://banthe247.com/mua-ma-the để nạp thẻ nhanh chóng.

Nhưng trước khi hủy khách hàng nên sử dụng hết dung lượng data ưu đãi để tránh trường hợp lãng phí data còn lại. Bạn cũng có thể hủy gói cước bằng cách gọi điện trực tiếp lên tổng đài để được nhân viên chăm sóc thực hiện lệnh hủy gói cước.

Nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng gói cước thì bạn có thể đăng kí gia hạn theo cú pháp: GHD gửi đến 999

Trên đây là tất cả các thông tin về cách hủy gói cước 3MIU Mobifone theo cú pháp nhanh chóng đơn giản bạn có thể lưu lại thông tin khi có nhu cầu hủy. Chúc bạn chọn được cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>> Tham khảo thêm: Mua thẻ đt online với giá thành hợp lí nhất