Cách hủy dịch vụ Clip TV Viettel từ 9686

1608 Lượt xem

Với các thuê bao di động Viettel khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì việc tiến hành hủy dịch vụ sẽ giúp cho các thuê bao di động tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Với dịch vụ Clip TV Viettel cũng vậy, việc hủy dịch vụ Clip TV Viettel sẽ giúp thuê bao di động tiết kiệm được từ 30,000đ đến 60,000đ/tháng.

Dịch vụ Clip TV Viettel là dịch vụ giải trí tổng hợp đặc sắc của nhà mạng triển khai đến tất cả các thuê bao di động. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì lựa chọn tốt nhất để quản lý hiệu quả tài khoản di động là hủy dịch vụ. Thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

>> Chi tiết cách mua thẻ điện thoại viettel cực nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi xem tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-viettel-8421.html

huy-dich-vu-clip-tv-viettel

>> Nạp tiền cho người thân, bạn bè nhanh chóng với dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-8399.html

Cách hủy dịch vụ Clip TV mạng Viettel từ tổng đài 9686

Muốn hủy dịch vụ Clip TV Viettel bạn có thể dễ dàng hủy dịch vụ theo cú pháp tin nhắn: HUY <têngói> gửi 9686.

TRong trường hợp bạn đã đăng ký dịch vụ quá lâu và không nhớ rõ tên gói cước mình đang sử dụng là gì nữa bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra với cú pháp:TC gửi 1228.

Hiện tại nhà mạng triển khai đến người dùng 3 gói cước Clip TV Viettel. Theo đó, khi đã biết mình đang sử dụng gói cước nào bạn có thể hủy dịch vụ nhanh chóng với 1 trong 3 cú pháp tương ứng sau:

Tên gói

Giá cước

Cú pháp hủy

Gói Clip TV ngày

2000đ/ ngày

HUY C1 gửi 9686

Gói Clip TV tuần

1000đ/ tuần

HUY C7 gửi 9686

Gói Clip TV tháng

30,000đ/ tháng

HUY C30 gửi 9686

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể hủy được dịch vụ Clip TV Viettel bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn sẽ không còn lo lắng tài khoản bị trừ tiền mỗi ngày vì dịch vụ mình không còn nhu cầu sử dụng.

Sau khi hủy dịch vụ Cip TV nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ để truy cạp internet mỗi ngày thì có thể lựa chọn đăng ký các gói cước 3G Viettel. Hiện nay, với gói cước Mimax90 Viettel sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho thuê bao di động của bạn.

Cách đăng ký soạn tin nhắn: Mimax90 0987912184 gửi 9123 hoặc bấm *098# nhấn OK và làm theo hướng dẫn

  • Cước phí đăng ký: 90,000đ/ tháng
  • Ưu đãi:
  • Tặng 1,2GB data tốc độ cao
  • Miễn phí 100% cước phát sinh

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy dịch vụ Clip TV Viettel khá đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng, các thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ thành công mà không phải lo lắng đến vấn đề bị trừ tiền không mong muốn mỗi tháng. 

>> Giữ sim kích hoạt sẵn như thế nào, cần lưu ý những điều gì? Xem ngay http://muathenhanh.net/cach-giu-sim-kich-hoat-san-khong-bi-thu-hoi-c3349.html