Cách đơn giản nhất để hủy gói cước FB30 của Mobifone

239 Lượt xem

Hiện nay gói cước FB30 của nhà mạng Mobifone là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên ngoài nhu cầu tìm hiểu về thông tin ưu đãi thì khách hàng cũng rất quan tâm tới cách hủy gói cước FB30 của Mobifone. Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì các bạn nên tiến hành hủy để có thể đem lại những lợi ích nhiều nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Cụ thể thao tác thực hiện ra sao. Các bạn cùng khám phá và tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

>>  Xem thêm bài viết mua thẻ megacard giá rẻ chưa từng có trên thị trường.

Hủy gói cước FB30 của Mobifone đơn giản nhanh chóng

Với 30.000 đồng khách hàng đã có thể nhận về ưu đãi truy cập mạng xã hội Facebook, instagram miễn phí, không giới hạn dung lượng, không giới hạn thời gian truy cập. Mức ưu đãi này rất phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập 2 mạng xã hội này nhiều, cũng như tần suất thường xuyên.

huy-goi-cuoc-fb30-cua-mobifone-1

hủy gói cước FB30 của Mobifone

Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng như vậy thì nên tiến hành đăng ký gói cước này kèm với các gói cước ưu đãi chính để giúp tiết kiệm chi phí cũng như truy cập không bị ngắt quãng, gián đoạn.

Còn đối với những khách hàng nhu cầu truy cập mạng, truy cập internet chỉ ít thôi thì không nên đăng ký và tiếp tục sử dụng gói cước này. Bởi vì thông thường bạn vẫn có thể đăng ký 1 gói cước chính sau đó sử dụng vào các nhu cầu truy cập internet, truy cập Facebook,...bình thường mà không sợ tốn kém.

Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên hủy đi để tránh trường hợp gói cước gia hạn tự động dẫn đến lãng phí.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước FB30 của Mobifone

Khi khách hàng không muốn sử dụng gói cước này nữa, và muốn chuyển sang dùng một gói cước khác thì có thể nhanh chóng hủy gói cước này thông qua cú pháp tin nhắn như sau :

HUY FB30 gửi về  999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 999 : 200 đồng/tin nhắn sms.

Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công sau vài giây. Lúc này khách hàng cần khởi động lại thiết bị di động của mình để có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất.

+ Lưu ý : ‘

-Khi gói cước này được hủy thành công thì toàn bộ những ưu đãi còn lại từ gói cước cũng sẽ bị hủy bỏ.

-Sau khi bật lại điện thoại khách hàng có thể tùy ý đăng ký một gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng cho nhu cầu của mình tốt hơn, và iết kiệm chi phí hơn. Trước khi đăng ký bất kỳ một gói cước ưu đãi nào đó các bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ để tránh lãng phí, và mất thời gian.

huy-goi-cuoc-fb30-cua-mobifone

hủy gói cước FB30 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói cước FB30 của Mobifone là rất đơn giản. Hãy chia sẻ bài viết này để cho nhiều khách hàng khác của nhà mạng Mobifone cũng được biết về thông tin này. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở bài viết này khách hàng sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện.