Cách đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất số dễ dàng nhất

732 Lượt xem

Khi mua thẻ nạp tiền vào cho thuê bao, bạn sơ ý làm thẻ hư hại hãy xem ngay cách đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất số dễ dàng nhất trong phần hướng dẫn chi tiết tất tần tật để xử lý tình huống này ngay nhé.

Hoạt động nạp thẻ Mobifone luôn song hành với quá trình sử dụng thuê bao di động, sử dụng dịch vụ của nhà mạng đối với người dùng. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của người dùng để duy trì thuê bao, sử dụng dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày của mình. Vì vậy bạn cũng khó tránh khỏi trường hợp thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất số mà chưa kịp nạp vào cho thuê bao sử dụng. Để tránh tối đa những trường hợp này, khi muốn nạp tiền vào cho thuê bao Mobifone, bạn mua thẻ hãy cố gắng nạp ngay càng sớm càng tốt khi có thể hoặc chọn cách nạp tiền Mobifone trực tuyến với chiết khấu hấp dẫn cũng là lựa chọn mà nhiều người dùng hiện naylựa chọn thực hiện. Chỉ cần điện thoại smartphone của bạn có kết nối mạng, bạn có thể thực hiện qua website, qua ứng dụng cung cấp dịch vụ này là dễ dàng thực hiện chỉ trong vài phút.

>>>Với việc mua thẻ cào online ngày nay là một cách hết sức phỏ biến mà bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi từ đó nỗi lo thẻ cào rách, hỏng sẽ không bao giờ xảy ra và trở thành cách thức tuyệt vời nhất. Theo đó, thuê bao có thể thực hiện với:doithe66.com.

doi-the-mobifone-bi-hong-mat-so

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng khi sử dụng dịch vụ, Mobifone cho phép người dùng có thể đổi lại thẻ cào cùng mệnh giá với thẻ cào đã hỏng hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng nhất. Sau đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết cách đổi lại thẻ cào mới mà bạn cần biết như điều kiện đổi thẻ cào, cách đổi thẻ..

Điều kiện đổi thẻ cào Mobifone hỏng, mất số

Khi rơi vào trường hợp thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất số vì lý do nào đó trong khi bạn chưa sử dụng thẻ. Nếu muốn đổi lại thẻ cào mới, bạn cần đảm bảo các điều kiện như sau:

+ Đảm bảo thẻ cào Mobifone chưa sử dụng

+ Số serial trên thẻ cào còn nguyên vẹn

+ Thẻ cào không mất góc, còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát.

Nhà mạng yêu cầu 3 điều kiện này, người dùng phải đảm bảo đủ mới có thể đổi lại thẻ cào mới bằng mệnh giá thẻ cào cũ nạp tiền cho thuê bao của mình. 

>>Tham khảo thêm: Mua thẻ đt online giả rẻ nhất hiện nay

doi-the-mobifone-bi-hong-mat-so

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Mobifone hỏng, mất số nhanh nhất

Khi đảm bảo đủ các điều kiện nêu ở trên theo quy định đổi thẻ cào Mobifone của nhà mạng, bạn tiến hành đổi thẻ cào. Những trường hợp đổi thẻ cào gồm thẻ cào Mobifone bị rách, thẻ cào bị mất số, thẻ cào bị mờ số.... khiến bạn không thể nạp tiền vào tài khoản thuê bao thành công. Để tránh mất tiền vô ích, tránh bỏ phí thẻ cào Mobifone chưa sử dụng, bạn tiến hành đổi lại thẻ cào ngay nhé.

Đổi thẻ cào Mobifone thành công, bạn có thể dùng thẻ cào này để nạp tiền vào thuê bao, có thể đổi thẻ cào Mobifone lấy thẻ điện thoại khác, đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt nhanh chóng... với dịch vụ tốt nhất, phí thấp nhất mà bạn chỉ có thể tìm trên doithe247.

Bạn cần chuẩn bị những thủ tục sau:

+ Thẻ cào Mobifone hỏng, mất số chưa sử dụng

+ Chứng minh nhân dân CMND của bạn.

+ Đến các điểm giao dịch Mobifone để được hướngd ẫn đổi thẻ cào mới có mệnh giá tương đương miễn phí.

Rất ngắn gọn, rất nhanh chóng, bạn đã đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất số thành công nạp tiền vào cho thuê bao của mình. Hãy thực hiện theo hướng dẫn để không bỏ phí thẻ cào nào nhé.