Cách đăng ký gói cước B300Fb của Vinaphone đơn giản nhanh chóng

311 Lượt xem

Mạng xã hội Facebook là một trong những mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của các thuê bao di động nhà mạng Vinaphone. Chính vì thế nhà mạng Vinaphone cung cấp cho người dùng nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập. Một trong số đó chính là gói cước B300Fb của Vinaphone. Cụ thể gói cước này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

  • Đọc thêm cho thuê bao Vinaphone của bạn cách nạp tiền thuận tiện nhất trong các cách sau. Các cách nạp tiền điện thoại cũng áp dụng cho các thuê bao mạng khác TẠI ĐÂY

Gói cước B300Fb của Vinaphone kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Facebook là một mạng xã hội khá phổ biến hiện nay, và được nhiều thuê bao sử dụng hằng ngày. Với mạng xã hội này khách hàng có thể thoải mái cập nhât thông tin,hình ảnh,từ bạn bè người thân của mình hoặc tự chia sẻ những thông tin của mình cho mọi người. Việc đăng ký một gói cước chuyên biệt sử dụng Facebook là cần thiết và giúp thuê bao tiết kiệm chi phí hơn. Với gói cước này sau khi đăng ký thành công các thuê bao sẽ nhận ngay về tài khoản của mình ưu đãi truy cập Facebook miễn phí không giới hạn dung lượng, thời gian sử dụng.

goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone-1

gói cước B300Fb của Vinaphone

Khi đăng ký gói cước này khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cũng như không làm ảnh hưởng quá nhiều đến data của những gói cước ưu đãi chính.

Cách đăng ký nhanh gói cước B300Fb của Vinaphone đơn giản nhất

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms như sau :

DK B300FB gửi về 888

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 888 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 300.000 đồng/ lần đăng ký thành công. Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước ưu đãi : 30 ngày được tính bắt đầutừ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.  

+Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn sẽ không cần phải mất công soạn lại tin nhắn đăng ký gói cước nữa.

+Lưu ý trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi

-Khi khách hàng nhận được tin nhắn đã đăng ký thành công gói cước thì có thể tiến hành khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật ưu đãi nhanh chóng, đầy đủ nhất.

goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone

gói cước B300Fb của Vinaphone

Như vậy qua bài viết trên thuê bao đã nắm được thêm thông tin ưu đãi về cách đăng ký gói cước B300Fb của Vinaphone. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích.Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và trải nghiệm nhiều tiện ích ưu đãi.