Cách đăng ký gói cước 3G cho sim My Zone Vinaphone

2915 Lượt xem

Đăng ký gói cước 3G cho sim My Zone Vinaphone chỉ bằng 1 cú pháp tin nhắn vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, nhận dung lượng data tốc độ cao. Khi đăng ký gói cước này, các thuê bao sim MyZone Vinaphone sẽ được thỏa mái truy cập internet mọi lúc, mọi nơi mà không lo lắng quá nhiều về cước phí.

Nếu bạn đang hòa mạng sim MyZone mà muốn đăng ký 3G Vinaphone để phục vụ nhu cầu truy cập internet của mình, tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nên chọn gói cước gì và các đăng ký như thế nào thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu chi tiết về 1 số gói cước 3G dành riêng cho sim MyZone Vinaphone cũng như cách đăng ký nhé.

>>> Tham khảo cách hướng dẫn  nạp tiền điện thoại agribank của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Link xem chi tiết tại đây.  https://goo.gl/Zrv8Z6

sim-myzone-mobifone

Đăng ký các gói cước 3G cho thuê bao sim MyZone Vinaphone cực đơn giản

Một số gói cước 3G dành riêng cho sim MyZone Vinaphone & cú pháp đăng ký

- Gói MAX

+ Cước phí đăng ký: 70.000đ/tháng

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

+ Data ưu đãi: 600MB        

+ Cú pháp đăng ký: SET1 MAX gửi 1544           

- Gói MAX100

+ Cước phí đăng ký: 100.000đ/tháng

+ Chu kỳ: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

+ Data ưu đãi nhận được: 1.2GB  

+  Cú pháp đăng ký gói cước: SET1 MAX1 gửi 1544    

đăng ký

- Gói MAX200

+ Cước phí đăng ký: 200.000đ/tháng

+ Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày

+ Data ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước: 3GB       

+ Cú pháp đăng ký gói cước: SET1 MAX2 gửi 1544     

- Gói MAX300

+ Cước phí đăng ký: 300.000đ/tháng

+ Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày

+ Data ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước: 30GB     

+ Cú pháp đăng ký: SET1 MAX3 gửi 1544

>>> Hướng dẫn dịch vụ  mua thẻ mobifone online với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ. Liên hệ ngay để được hỗ trợ về dịch vụ mua mã thẻ điện thoại mobifone . Xem thêm tại đây  https://goo.gl/9YPsye

Trên đây là 1 số gói cước 3G trọn gói không giới hạn dung lượng trong tháng mà các thuê bao sim MyZone Vinaphone có thể đăng ký sử dụng theo cú pháp như trên. Ngoài ra, còn những gói 3G Vinaphone 1 tháng giới hạn dung lượng data ưu đãi như: M10, M25, M50, M70, M120. Các bạn đều có thể đăng ký những gói cước này theo cú pháp: SET1 Tên gói cước gửi 1544.

Ví dụ bạn muốn đăng ký gói M10 thì bạn soạn SET1 M10 gửi 1544

Sau khi gửi SMS đăng ký 3G Vinaphone đến đầu số 1544, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận trong đó đã kèm 1 mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký 3G cho sim MyZone, bạn hãy soạn Y [mã xác nhận] gửi 1543.

Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi SMS thông báo bạn vừa đăng ký thành công gói cước xxx nào đó. Lúc này, bạn hãy tắt máy và khởi động lại sau đó bật chế độ 3G để truy cập internet như bình thường.

Lưu ý: Để đăng ký thành công 1 trong số những gói cước này thì đòi hỏi các thuê bao phải có đủ số dư tối thiểu bằng cước phí đăng ký của những gói cước đó. Nếu chưa đủ, hãy nhanh chóng mua mã thẻ cào điện thoại để nạp tiền cho dế yêu bạn nhé.

Đăng ký các gói cước 3G cho sim MyZone Vinaphone thành công, bạn sẽ thoải mái truy cập internet mọi lúc, mọi nơi trên dế yêu của mình, rất nhanh chóng & tiện lợi cho những thuê bao thường xuyên ở khu vực không có wifi hay kết nối mạng dây.

Với thông tin chi tiết về các gói cước 3G dành cho sim MyZone Vinaphone & hướng dẫn cú pháp đăng ký, hy vọng thuê bao sim MyZone sẽ nhanh chóng lựa chọn & đăng ký cho mình 1 gói cước phù hợp để sử dụng. Chúc bạn thành công!