Các game thủ đã biết cách mua mã thẻ game online chưa?

478 Lượt xem

Là game thủ, bạn đã biết đến hình thức mua mã thẻ game online chưa? Hình thức mua thẻ này thực chất đã không quá xa lạ gì trong thời buổi hiện nay.

Ngày nay, để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc, giờ học tập đầy mệt mỏi người ta thường tìm đến một thứ gì đó để giải tỏa như âm nhạc, phim ảnh, sách báo,… và thứ được nhiều người dùng để giải tỏa nhất chính là game.

Vậy khi chơi game bạn thường mua thẻ game bằng cách nào? Bạn đã biết cách để mua mã thẻ game online để không bị gián đoạn cuộc chơi chưa? Nếu chưa biết thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

mua-ma-the-game-online

Mua mã thẻ game online là gì?

Khi đang chơi game, hẳn bạn sẽ rất khó chịu khi phải đứng dậy để đi mua thẻ, nạp tiền để nâng cấp cho những nhân vật trong game của mình phải không nào? Hiểu được sự khó chịu ấy, hiện có một số dịch vụ được cung cấp để giúp khách hàng không bị gián đoạn cuộc chơi như mua thẻ game bằng sms,  mua thẻ game qua bankplus, momo và mua mã thẻ game online.

Tuy nhiên, hình thức mua thẻ game online vẫn được nhiều người sử dụng hơn cả bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và mức chiết khấu cực cao. Khi mua thẻ game online, bạn hạn chế hết được những nhược điểm như khi mua thẻ khác:

  • Không cần phải lo rằng mình mua phải mã thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.
  • Không cần lo rằng mình sẽ lỡ tay làm rách, làm mờ, hay làm hỏng mã thẻ.
  • Sẽ không mất thêm phí dịch vụ như mua thẻ qua sms.
  • Không cần lo rằng sẽ bị gián đoạn cuộc chơi để đi mua thẻ.

Hướng dẫn bạn cách mua mã thẻ game online

Để có thể mua mã thẻ game online, bạn cần phải tìm được một website uy tin để được có thể mua thẻ một cách dễ dàng, tránh trường hợp bị những website xấu lừa đảo.

Giúp bạn không mất công tìm kiếm, trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn website muathe24h. Đây là website đã chứng minh được sự uy tín của mình bằng những lợi ích đem đến cho khách hàng qua nhiều năm. Bởi vậy, ngày càng có nhiều khách hàng đặt niềm tin vào trang web cung cấp dịch vụ mua thẻ này.

Để thực hiện thao tác mua thẻ thành công, bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website muathe24h.vn

Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Để được nhận mức chiết khấu cao và thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng, bạn cần phải mua thẻ với tư cách là thành viên của website.

Trong trường hợp chưa phải là thành viên của trang web thì bạn cũng đừng lo lắng và hãy nhanh tay đăng ký để làm thành viên của chúng tôi nhé. Việc đăng ký này hoàn toàn là miễn phí.

Bước 3:  Mua thẻ game

Tại giao diện trang chủ của website, bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua mã thẻ cào”. Ở đó, bạn hãy điền toàn bộ thông tin theo yêu cầu của mình vào các thẻ trong mục nhé.

Tại phần “Phương thức thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, lưu ý rằng chỉ khi thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn mới nhận được mức chiết khấu cao và không mất thêm một chi phí giao dịch nào nhé.

Nhấn nút “Mua thẻ ngay” để kết thúc giao dịch. Chỉ sau một vài phút bạn sẽ nhận được mã thẻ về email ngay.

Mong rằng với bài viết trên đây, bạn có thể mua mã thẻ game online một cách đơn giản. Hãy tiết kiệm thời gian, công sức với hình thức mua thẻ này nhé. 

>>> Ưu đãi cực khủng đến từ gói cước SMART 199 của Vinaphone bạn đã biết chưa???