Bật mí thông tin ưu đãi từ gói cước HD70 của Mobifone

279 Lượt xem

Ngoài các gói cước ưu đãi data 3G thì các gói cước 4G cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng nhà mạng Mobifone. Một trong số các gói cước ưu đãi nhận được khá nhiều lượt đăng ký đó là gói cước HD70 của Mobifone. Chi tiết về gói cước này ra sao, thuê bao đang quan tâm đến gói cước này cùng tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HD70 của Mobifone

Với cước phí vô cùng tiết kiệm là 70.000 đồng khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 2.4Gb dung lượng data ưu đãi 4G tốc độ cao. Tốc độ đường truyền của mạng 4G nhanh hơn gấp rất nhiều lần so với mạng 3G.

goi-cuoc-hd70-cua-mobifone-1

 gói cước HD70 của Mobifone

Với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng tốc độ nhanh và cao thì nên đăng ký gói cước này. Những khách hàng được đăng ký sử dụng gói cước này là những thuê bao đang sử dụng sim 4G Mobifone hoạt động 2 chiều và  thiết bị di động có hỗ trợ kết nối 4G.

  • Xem thêm cách mua thẻ cào Viettel đơn giản nhanh chóng qua mạng
  • Xem thêm cách mua thẻ cào online uy tín giá rẻ
  • Xem thêm cách mua thẻ cào online đủ mệnh giá

Nếu như bạn đang sử dụng sim bình thường, sim 3G thì có thể nhanh chóng chuyển sang sim 4G tại các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone trên toàn quốc.

Cách đăng ký nhanh gói cước HD70 của Mobifone ưu đãi

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng cần phải đảm bảo tài khoản chính của mình có nhiều hơn 70.000 đồng. Nếu tài khoản chính không đủ để trả cước phí thì giao dịch sẽ không thể diễn ra thành công được. Cụ thể cách đăng ký gói cước này đó là các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

DKV HD70 gửi tới  9084

+Giá gói cước ưu đãi : 70.000 đồng/lần đăng ký.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Khi khách hàng sử dụng hết 2.4GB dung lượng data ưu đãi mà vẫn đang ở trong chu kỳ sử dụng thì hệ thống sẽ ngắt kết nối truy cập mạng tự động. Nếu như bạn vẫn có nhu cầu truy cập mạng thì có thể đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng hoặc gia hạn mới cho gói cước này.

+Gói cước này có chức năng gia hạn tự động giống như đa số các gói cước ưu đãi của nhà mạng Mobifone.

goi-cuoc-hd70-cua-mobifone

 gói cước HD70 của Mobifone

CHính vì thế khi các bạn muốn trải nghiệm và sử dụng mạng 4g tốc độ cao thì không nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký  gói cước HD70 của Mobifone. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên bài viết này mong rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.