Bật mí cách đổi thẻ điện thoại thành tiền nhanh chóng

497 Lượt xem

Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đổi thẻ điện thoại thành tiền cũng là một nhu cầu lớn hướng tới sự tiện ích của các thuê bao di động. Đi kèm là rất nhiều dịch vụ khác như đổi thẻ cào thành thẻ game, nạp tiền điện thoại…Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn một hình thức phù hợp chỉ cần thực hiện giao dịch nhanh chóng tại các địa chỉ mua thẻ trực tuyến.

doi-the-dien-thoai-thanh-tien1

đổi thẻ điện thoại thành tiền

Hiểu được nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều website thu mua thẻ cào, đổi thẻ. Chính vì xuất hiện nhiều nên khiến thuê bao di động hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về cách đổi thẻ điện thoại thành tiền nhanh chóng nhất hiện nay.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Cách đổi thẻ điện thoại thành tiền nhanh chóng

Giờ đây, thẻ điện thoại không chỉ có tác dụng nạp thẻ cho dế yêu mà bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau một trong những tiện ích phổ biến hiện nay bạn có thể đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt để mua sắm trực tuyến bằng thẻ ngân hàng vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên, để tránh được trường hợp tiền mất tật mang khi đổi thẻ online bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin website mình muốn đổi thẻ. Vì không ít trường hợp đã bị lừa đảo. Những lo lắng trên sẽ không còn khi bạn tham gia đổi thẻ tại banthe247.com.

Đây là một địa chỉ uy tín, chất lượng với nhiều tính năng mua mã thẻ viettel online tại: https://banthe247.com/mua-ma-the đổi thẻ…bạn có thể thực hiện tại đây. Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu đổi thẻ thấp nhất thị trường tùy vào từng loại thẻ.

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại thành tiền tại banthe247.com

Đến với banthe247.com bạn sẽ trải nghiệm với nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn, quá trình giao dịch đổi thẻ vô cùng nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa được thời gian. Bạn có thể đổi thẻ thành tiền dễ dàng để sử dụng với nhiều mục đích khác. Bạn cần thực hiện giao dịch với 2 bước đơn giản sau đây:

>> Tại đây cung cấp dịch vụ mua thẻ đt online uy tín

doi-the-dien-thoai-thanh-tien

đổi thẻ điện thoại thành tiền

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên

Bạn cần có một tài khoản trên hệ thống để được miễn phí giao dịch cũng như nhận nhiều chương trình ưu đãi tại đây. Nếu chưa có hãy click vào nút đăng kí và làm theo hướng dẫn.

>>> Tham khảo thêm các tin tức về nạp thẻ trực tuyến mới nhất trên thị trường hiện nay 

Bước 2: Trên giao diện màn hình bạn có thể thấy ngay “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”. Bạn cần tiến hành điền đầy đủ, chính xác các thông tin:

+ Chọn loại thẻ cào bạn muốn đổi ví dụ: Viettel, Mobi, Vinaphone, FPT Gate, VTC…Mỗi loại sẽ có mức chiết khấu khác nhau.

+ Mã thẻ

+ Số seri

+ Ghi chú

>>>> Bấm chọn “Đổi thẻ cào thành tiền” chỉ sau 5-15 phút bạn sẽ nhận được số tiền chuyển vào tài khoản thành viên lúc này bạn có thể tùy thích lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đổi thẻ điện thoại thành tiền tại banthe247.com. Hi vọng những thông tin trên thực sự hữu ích đối với bạn.