Bạn đã biết gì về gói cước K250 của Mobifone?

288 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm cho mình một gói cước ưu đãi gọi thoại để phục vụ cho công việc, sở thích của mình? Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều thì đừng bỏ qua gói cước K250 của Mobifone, ưu đãi gọi thoại khủng nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, khách hàng đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hiểu được nhu cầu gọi thoại cả nội mạng và ngoại mạng của người dùng di động hiện nay là rất nhiều, vì vậy nhà mạng Mobifone đã triển khai ra gói cước K250.

goi-cuoc-K250-cua-Mobifone

Đăng kí gói cước K250 của Mobifone như thế nào?

Hẳn bạn rất muốn biết cách thức đăng ký cũng như những ưu đãi mà gói cước K250 dành cho khách hàng của mình là gì phải không? Vậy hãy đọc tiếp bài viết để biết thêm thông tin về gói cước này nhé.

Muốn đăng ký gói cước K250 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn:

DK K250 gửi 999

Nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước của bạn, hệ thống tổng đài 999 sẽ kiểm tra và xác nhận lại xem bạn có đầy đủ thông tin đăng ký gói cước không? Nếu bạn đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công, khi đó, bạn hãy chờ trong giây lát để hệ thống cập nhất ưu đãi nhé.

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ gói 4g viettel dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay bằng cách click vào đường link bạn nhé. 

Một vài thông tin về gói cước K250 của Mobifone

goi-cuoc-K250-cua-Mobifone

Cước phí phải trả: 250.000đ/1 lần đăng kí.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ khi kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng gói cước: Cả nước.

Điều kiện đăng ký gói cước: Trong tài khoản chính phải có tối thiểu là 250.000đ ở thời điểm gửi tin nhắn kích hoạt gói cước.

Đối tượng đăng ký gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Mobifone không phân biệt trả trước hay tra sau hiện tại không bị khóa chiều nào.

Đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được những ưu đãi:

  • Tặng ngay 200 phút gọi nội mạng Mobifone.
  • Tặng ngay 250 phút gọi ngoại mạng Mobifone.

Mang 4g mobifone đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng yêu thích quan tâm. Tham khảo ngay khi cần thiết bạn nhé. 

Chú ý:

  • Nếu không chắc mình có nằm trong danh sách khuyến mại hay không, bạn hãy kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn sau: KT DSKM gửi 999
  • Sử dụng hết ưu đãi gọi thoại trước khi kết thúc thời hạn sử dụng, nếu tiếp tục vẫn có nhu cầu gọi thoại, nhà mạng sẽ tính cước phí cho bạn theo quy định hiện hành.
  • Muốn cân đối ưu đãi để không bị tính cước phí phát sinh, bạn hãy thường xuyên kiểm tra số ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin: KT ALL gửi 999.
  • Gói cước K250 cũng có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì không cần phải đăng ký lại gói cước đâu nhé. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy soạn tin nhắn sau để hủy: HUY K250 gửi 999.

Mong rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn toàn bộ các thông tin chi tiết về gói cước K250 của Mobifone. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều trong tháng thì đừng chần chừ gì mà không đăng ký gói cước đầy tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.