Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking?

349 Lượt xem

Bạn đang sử dụng ứng dụng ứng dụng ibanking của ngân hàng vietcombank. Vậy bạn đã sử dụng những dịch vụ tiện ích nào của ứng dụng? Bạn đã biết đến dịch vụ nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking chưa?

Với dịch vụ nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking, bạn sẽ không chỉ được cộng tiền vào tài khoản di động một cách nhanh chóng, đơn giản mà còn có thể tiết kiệm được một khoản phí nho nhỏ. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé.

>>>Các số thuê bao nên dùng ngay hầu hết ứng dụng hiện đại nhất để thay thế những phương án thiết yếu. Trong đó thì ứng dụng về mua thẻ vinaphone online là ứng dụng quan trọng quý khách không thể bỏ qua và tiến hành theo ngay với địa chỉ doithe66.com.

nap-tien-dien-thoai-qua-Vietcombank-ibanking

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank ibanking

Ibanking là một ứng dụng của ngân hàng, là tên viết tắt của Internet Banking. Với dịch vụ này, bạn có thể thực hiện mọi giao dich thương mại thông qua đường truyền Internet. Không giống như trước đây, bạn phải ra ngân hàng mới có thể chuyển tiền, thực hiện giao dịch, giờ đây, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên điện thoại hay máy tính có kết nối Internet là đã có thể dễ dàng thực hiện các dịch vụ kể trên rồi.

Nạp tiền điện thoại là dịch vụ giúp chủ các thuê bao có thể được cộng tiền vào tài khoản điện thoại ngay lập tức mà không cần phải thực hiện các thao tác rườm rà như ra ngoài mua mã thẻ, cào thẻ, nhập mã thẻ nữa. Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực ưu đãi nữa. Nhờ vậy, các khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức mức chi phí không hề nhỏ để làm những công việc khác.

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank ibanking được hiểu một cách đơn giản là dịch vụ nạp tiền điện thoại online và được thanh toán qua Vietcombank ibanking. Nếu đang sử dụng Vietcombank ibanking thì bạn đừng chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại đầy tiện ích này nhé.

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank ibanking ở đâu?

nap-tien-dien-thoai-qua-Vietcombank-ibanking

Bởi ngày càng có nhiều khách hàng chuyển qua sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online nên hiện có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ mua thẻ, nạp tiền điện thoại online. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng có độ uy tín và chất lượng giống nhau và cũng không phải ở đâu cũng mong muốn mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất.

Sau một thời gian tìm hiểu, khảo sát thị trường, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trang web muathe24h.vn. Đây là một trang web mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Cụ thể, những ưu đãi như sau:

  • Tiết kiệm thời gian: Toàn bộ các thao tác khi nạp tiền tại trang web được đơn giản hóa tối đa. Chỉ với vài phút thực hiện là bạn có thể nhận được tiền trong tài khoản rồi.

  • Tiết kiệm công sức: Chỉ cần ngồi một chỗ, thực hiện một vài thao tác đơn giản trên máy tính, điện thoại là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại dễ dàng rồi.

  • Chiết khấu ưu đãi: Khi nạp tiền điện thoại tại trang web, bạn có cơ hội nhận được mức chiết khấu lên đến 13%. Đây là mức chiết khấu rất cao. Khi mua thẻ theo hình thức truyền thống hay nạp tiền tại những trang web khác bạn sẽ không thể nhận được.

​>>> Bạn đã biết cách nạp tiền vào điện thoại Mobifone chưa? Đây là một dịch vụ tiện ích được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại qua Vietcombank ibanking. Bạn hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé.